Condotel được hiểu là căn hộ khách sạn. Tuy nhiên, mỗi căn hộ có 1 gia chủ riêng và họ có quyền sử dụng với mục đích nghỉ dưỡng hoặc cho thuê thông qua công ty quản lý khách sạn để có thêm doanh thu. Với chính sách chia sẻ lợi nhuận hết sức hấp dẫn và những giá trị kép mang lại khiến cho Condotel đang trở thành xu hướng lựa chọn mới hàng đầu của bất động sản nghỉ dưỡng.

Condotel có phải là kênh đầu tư hấp dẫn?

Với mô hình hoạt động linh hoạt và dễ dàng như vậy, các chuyên gia bất động sản đều cho rằng Condotel là “Sản phẩm của xu hướng và tiềm năng”. Nhưng mà, để thực sự trở thành kênh sinh lời chắc chắn thì trước hết các bạn phải là các nhà đầu tư thông minh để lựa chọn được những dự án Condotel nổi bật, có tầm nhìn, vị trí đẹp trong tương lai để chắc chắn là kênh sinh lời tối đa nhất.

Vị trí quyết định đến khả năng thu hút khách du lịch.

Không giống như một dự án căn hộ chung cư thông thường, đối với những dự án Condotel trước hết là phải được xây dựng ở những địa phương có tiềm năng về du lịch, nghỉ dưỡng và có lượng du khách đến hàng năm đông, giao thông thuận tiện từ đường bộ, đường thủy đến đường hàng như Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc.

Bên cạnh đó, vị trí của Condotel tại địa phương đó như thế nào? Có phải ở vị trí trung tâm hoặc là điểm “nóng” thường xuyên diễn ra các sự kiện du lịch – văn hóa hay không?

vi-tri-condotel-panorama-nha-trang

PANORAMA NHA TRANG – không chỉ là dự án Condotel ở thành phố du lịch đẹp nhất Việt Nam, có lượng du khách cả trong và ngoài nước đông đảo mà tòa tháp còn tọa lạc tại vị trí kim cương 4 mặt tiền, hướng biển, được ví như trái tim của thành phố. Với vị trí này thì chắc chắn khả năng thu hút khách lưu trú nghỉ dưỡng luôn xếp Top đầu

Mức đầu tư hợp lý, sự ổn định của dòng tiền

Không giống như biệt thự biển nghỉ dưỡng có mức giá đầu tư khá cao ít nhất trên 10 tỷ thì việc sở hữu 1 căn hộ khách sạn Condotel lại có giá hấp dẫn hơn nhiều. Với mức giá căn hộ từ 1,2 – 3,5 tỷ và được vay đến 70% với lãi suất 0% của Ngân hàng Techcombank đối với dự án Panorama Nha Trang, như vậy khách hàng chỉ cần từ 450 triệu là có thể sử hữu hoàn toàn một căn hộ tại Panorama Nha Trang. Ngoài ra, khi đầu tư Condotel chắc chắn bạn sẽ nhận được lợi nhuận cao và những đặc quyền hấp dẫn từ phía các chủ đầu tư để tạo nên sự ổn định của dòng tiền.

Bên cạnh đó, với 3 mô hình quản lý linh hoạt gồm hình thức Condotel, tự khai thác cho thuê hoặc phục vụ nghỉ dưỡng, PANORAMA NHA TRANG sẽ mang đến cơ hội tối đa hóa khả năng sinh lời cho chủ. Cùng với sự cam kết sinh lời từ 14% của chủ đầu tư, gia chủ hoàn toàn có thể thu về 400 – 500 triệu mỗi năm nếu tự đứng ra khai thác cho thuê.

Ngoài ra, bên cạnh việc tạo ra lợi nhuận từ việc cho thuê, chủ sở hữu Condotel hoàn toàn yên tâm rằng giá trị tài sản của mình sẽ tăng lên theo thời gian. Bạn đều có thể bán lại căn hộ khách sạn của mình như các loại hình bất động sản khác, và đương nhiên giá trị tài sản cũng cao hơn rất nhiều so với thời điểm đầu tư ban đầu.

Kiến trúc Condotel Panorama Nha Trang trong màn đêm

Kiến trúc Condotel Panorama Nha Trang trong màn đêm

Panorama Nha trang một dự án sở hữu vị trí trái tim của thành phố, nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động lớn của thành phố và đặc biệt đây là một dự án 5 sao với thiết kế độc đáo và tiện ích bể bơi nước mặn vô cực ở trên tầng nóc của tòa nhà lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Xem thêm: Panorama với thiết kế kiến trúc độc nhất tại Việt Nam

Bạn muốn tìm hiểu thêm về dự án hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn để nhận được hỗ trợ miễn phí

Hotline: 09 4882 4882

 

Bài viết gần đây
 
0901718866