Dự án Panorama Nha Trang do Công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang làm chủ đầu tư. Vừa ra mắt đã tạo được một cơn sóng lớn trên thị trường bất động sản, nhưng ít ai biết được chủ thực sự của dự án lại là một nhóm nhà đầu tư từng sinh sống và kinh doanh ở Nga.

dự án panorama nha trang

Ông chủ dự án Panorama Nha Trang thực sự là ai?

Công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang là một cái tên mới trong lĩnh vực bất động sản khi chỉ mới được thành lập vào năm 2014. Nhưng theo thông tin chúng tôi có được thì ông chủ thực sự lại là một nhóm nhà đầu tư Việt Kiều Nga.

Trong năm 2015 – 2016 nhóm nhà đầu tư Việt Kiều này đã đứng ra thâu tóm hàng loạt dự án tại Cam Ranh với tổng số vốn đầu tư hàng tỉ đồng và hiện đang đứng sau nhiều doanh nghiệp lớn có tên tuổi như Công ty Bất động sản Hà Quang Land, Câu lạc bộ Du thuyền và Nghỉ dưỡng Cam Ranh. Đặc biệt là chủ sở hữu của Tập đoàn Cá Tầm Việt Nam.

Tại Nha Trang, nhóm nhà đầu tư này cũng được biết đến là chủ sở hữu hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng có tầm cỡ như Khu đô thị Venesia tại phía tây thành phố Nha Trang với quy mô 108ha và Cam Ranh Bay Cottages là dự án xây dựng biệt thự – căn hộ nghỉ dưỡng ven bãi biển vịnh Cam Ranh.

Chiến lược của chủ đầu tư

Đại diện chủ đầu tư cho biết rằng năm 2016 sẽ là cuộc cạnh tranh gay gắt của các chủ đầu tư bất động sản trong việc chiếm thị phầ khách hàng. Trước sức ép cạnh tranh như vậy thì tìm ra hướng đi khác biệt là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Bước đột phá đầu tiên của chủ đầu tư với Panorama Nha Trang đó là thiết kế mô phỏng đường cong mềm mại của bờ biển Nha Trang với mặt cắt hình Elippse của tòa nhà và bể bơi nước mặn đầu tiên tại Việt Nam được đặt ở tầng 39 cao nhất của tòa nhà.

Với ý tưởng tạo ra bể bơi vô cực trên đỉnh tòa tháp, Chủ đầu tư mong muốn mang đến cho du khách một trải nghiệm khó quên khi vừa đắm mình trong làn nước mát lại có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Chủ đầu tư dự kiến sẽ chi hàng chục tỷ đồng để thi công bể bơi có diện tích 700 m2 và chứa 840 m3 tương đương 840 tấn nước.

bể bơi vô cực dự án panorama nha trang

Bể bơi vô cực dự án Panorama Nha Trang

Chủ đầu tư áp dụng linh hoạt 3 hình thức kinh doanh. Khi khách hàng sở hữu căn hộ thì có thể để làm căn hộ nghỉ dưỡng để ở hoặc để kinh doanh và thông qua đơn vị quản lý nổi tiếng Tauzia với 2 hình thức kinh doanh đó là thông qua đơn vị quản lý thì chủ sở hữu sẽ không phải tìm kiếm khách hàng thuê căn hộ của mình và hình thức còn lại là chủ sở hữu sẽ phải tìm kiếm.

Với uy tín, kinh nghiệm và tiềm lực tài chính vững mạnh, chủ đầu tư cho biết đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho dự án và kỳ vọng Panorama trong tương lai sẽ trở thành biểu tượng mới của Nha Trang.

Xem thêm: Mô hình quản lý dự án Panorama Nha Trang

Bài viết gần đây
 
0901718866