Condo Hotel ( hay còn gọi là Condotel ) là sự kết hợp giữa căn hộ và khách sạn, được hiểu là một khách sạn có bếp để nấu nướng, cùng các vật dụng khác để bạn có thể cùng người thân tận hưởng kỳ nghỉ dài. Về cơ bản thì căn hộ – khách sạn Condo Hotel hoạt động giống như bất kỳ một khách sạn thông thường mà bạn đã từng biết đến. sự khác biệt duy nhất là mỗi phòng tại đây đều có sự sở hữu một cá nhân thay vì một chủ sở hữu chung.

Tiện ích 5 sao của Condotel Panorama Nha Trang

Tiện ích 5 sao của Condotel Panorama Nha Trang

Đặc điểm khác biệt của Condo Hotel:

• Có đơn vị quản lý vận hành và bảo dưỡng riêng chuyên nghiệp để căn hộ khách sạn của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất.
• Hoạt động theo hình thức căn hộ khách sạn chia sẻ lợi nhuận ưu đãi.
• Chủ yếu nằm trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng thường tọa lạc tại những thành phố du lịch sầm uất, sôi động.
• Mua căn hộ và được hưởng toàn quyền sử dụng cũng như tất cả các tiện ích.
• Kết hợp với các tiện ích chung của toàn hệ thống, khách hàng có thể trao đổi hay nhượng lại đêm nghỉ dưỡng với các gia chủ mà mình cho thuê căn hộ.
• Luôn có yếu tố sinh lời đầu tư hấp dẫn với khả năng tăng giá cao.

>>> Tham khảo thêm: Cơ hội đầu tư hấp dẫn sở hữu căn hộ Condotel giá tốt.

Lợi ích tài chính khi sở hữu căn hộ khách sạn Condotel:

Mặt tiền tòa tháp Panorama Nha Trang

Mặt tiền tòa tháp Panorama Nha Trang

• Lợi nhuận từ việc cho thuê
• Dòng tiền thanh toán cao
• Sự tăng giá
• Bài toán tài chính
Condo Hotels thường được đặt ở những địa điểm chiến lược tại các khu nghỉ dưỡng sang trọng tại Nha Trang, Phú Quốc hay Đà Nẵng… Đây là những điểm đến của những người thành thị mỗi kỳ nghỉ dưỡng hàng năm.
Ví như những dự án căn hộ khách sạn Condotel tại Nha Trang luôn được trả phí cao cho mỗi đêm phòng và được đánh giá cao về tỉ lệ khách du lịch đến hàng năm. Sự kết hợp giữa giá cho thuê phòng cao và tỉ lệ khách du lịch đông làm cho khả năng của Condo Hotel Nha Trang có dòng tiền thu tốt và ổn định.
Thêm vào đó, những nhà đầu tư Condotel Nha Trang sẽ được hưởng lợi ích từ việc cho thuê và gia tăng giá trị bất động sản nhanh chóng. Nắm bắt cơ hội mua sớm sẽ có lợi nhuận cao hơn bởi khi một Condo Hotel từ 4 đến 5 sao hoàn tất xây dựng và đưa vào hoạt động, thật không hiểm để bán lại với giá cao gấp đôi so với giá gốc. Tất cả những sự tăng giá đó diễn ra trong vòng 18 – 24 tháng.
Bài toán tài chính sở hữu căn hộ khách sạn Condo Hotel với mức giá hấp dẫn. Tại Hoa Kỳ, Hong kong, Singapore … và nhiều quốc gia khác. Giá bán mỗi căn Condo Hotel dao động từ 200 USD đến hơn 1 triệu USD. Giá bán căn hộ Condotel tại Việt Nam bình quân thấp hơn 20% – 30% so với khu vực thế giới. Do vậy, cơ hội luôn dành cho những nhà đầu tư nhanh tay sở hữu ngay căn hộ Condotel vào thời điểm này.

Bài viết gần đây
 
0901718866