Condo hotel Nha Trang hiện đang là 1 thị trường bất động sản mà những nhà đầu tư đã và đang tìm kiếm cơ hội. Vậy vì sao phân khúc Condo hotel này lại hút khách đến như vậy ?

Tại thị trường nước Mỹ, căn hộ – khách sạn là một trong những phân khúc hấp dẫn nhất của thị trường Bất động sản. Mỗi tháng, những thương hiệu lớn trong ngành kinh doanh Bất động sản như Trump hay Ritz Carlton đều xây dựng mới một dự án căn hộ – khách sạn ở các khu nghỉ dưỡng hoặc các khu thành thị.
Một căn hộ – khách sạn đều hoạt động giống như bất kỳ một khách sạn nào mà bạn đã từng biết đến. Sự khác biệt duy nhất là mỗi phòng đều có sự sở hữu của một cá nhân nào đó. Về cơ bản, thì không có sự khác biệt.
Là người chủ sở hữu, bạn chỉ phải trả một khoản tiền cho việc sở hữu. Vì thế, bạn sở hữu nó một cách công khai. Cũng giống như việc bạn sở hữu căn hộ mà bạn đang cư trú hiện tại. Sự khác biệt là bạn sẽ có 1 đội ngũ quản lý có kỹ năng cao trông nom tài sản của bạn và tiếp quản tất cả các yếu tố diễn ra trong hoạt động hàng ngày của căn hộ và cho thuê nó. Căn hộ khách sạn Condo Hotel được thiết kế ra để người sở hữu nó có thể không phải lo lắng về những vấn đề phiền muộn liên quan đến tài sản này.

Căn hộ khách sạn Nha Trang có gì đặc biệt ?

Về cơ bản thì căn hộ khách sạn nói chung hay Condo hotel Nha Trang hoạt động giống như bất kỳ một khách sạn mà bạn từng biết đến. Điểm khác biệt duy nhất nằm ở chỗ: mỗi phòng đều thuộc sở hữu của một cá nhân nào đó. Cũng nhờ đó, số tiền bạn phải chi trả cũng nhỏ hơn nhưng vẫn được cấp giấy chứng nhận sở hữu “sổ hồng” như một căn hộ.

không gian trong căn hộ Condo hotel Nha Trang

không gian trong căn hộ Condo hotel Nha Trang

Đẳng cấp hơn, bạn sẽ có một đội ngũ quản lý có kỹ năng cao trông nom tài sản của bạn và tiếp quản tất cả các yếu tố diễn ra trong hoạt động hàng ngày của căn hộ. Nhờ đó, những người sở hữu có thể đặc biệt yên tâm, không phải quá lo lắng về những vấn đề phiền muộn liên quan đến tài sản này.

Phòng ngủ hướng biển tại Condotel Panorama Nha Trang

Hầu hết Condo hotel Nha Trang, đặc biệt Panorama Nha Trang nói riêng đều được quản lý bởi tập đoàn quản lý khách sạn lớn và có giá trị tương đối cao ( dao động từ 200 đến hơn 1 triệu USD ). Không những thế, chủ đầu tư Vịnh Nha Trang còn ấp ủ dự định mang đến cho khách hàng cả 4 cơ hội: Đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê – trao đổi với các hệ thống của chủ đầu tư.Chính vì lẽ đó, mà phí quản lý của dòng sản phẩm nghỉ dưỡng đặc biệt này cũng là một mối quan tâm của những đầu tư. Theo thông báo từ đơn vị quản lý Tauzia, họ sẽ sử dụng doanh thu từ phí quản lý tài sản để đảm bảo duy trì tài sản luôn ở tình trạng tốt nhất. Đơn vị này cũng cam kết đảm bảo chất lượng 5* từ dịch vụ đến cơ sở vật chất, đảm bảo không có gì làm khách thuê không hài lòng. Với ưu thế tiên phong, dẫn đầu thị trường uy tín, kinh nghiệm từ một thương hiệu BĐS hàng đầu Việt Nam, điều này nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm.

Căn hộ Panorama Nha Trang

Căn hộ Panorama Nha Trang

Điều này hoàn toàn được khẳng định, thông qua một cái tên mới là chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đang muốn dành cho giới Bất động sản biết và khẳng định trong lĩnh vực Condo hotel Nha Trang này. Nhất là sản phẩm Panorama Nha Trang còn sở hữu đặc biệt hơn hẳn. Bởi người mua vừa có thể sở hữu một căn hộ trong một khách sạn do một đơn vị BĐS danh tiếng điều hành ngay tại một trong những vịnh biển đẹp nhất Việt Nam. Đồng thời, chủ nhân của chúng lại có cơ hội “khẳng định” đẳng cấp khi được sống ở những căn hộ 5*, đặc biệt như khách sạn mà lại được hưởng nhiều ưu đãi về giá dịch vụ ẩm thực và những khu như Gym, Spa… thư giãn với bầu không khí trong lành.

Bài viết gần đây
 
0901718866