Condotel là từ được viết tắt của Condo & Hotel có ý nghĩa là Khách sạn căn hộ hay Căn hộ khách sạn. Đây là xu thế bất động sản đầu tư hiện tại trên toàn thế giới. Với việc mang lại những giá trị “kép”, condotel đang trở thành xu hướng đầu tư mới của bất động sản nghỉ dưỡng và đang được phát triển đa dạng với nhiều loại hình khác nhau.

Lợi ích của Condotel

Condotel có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24 và có đầy đủ các tiện ích của một khách sạn cần có. Điểm khác của Condotel với khách sạn đó là Condotel cho phép khách mua hoàn toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê.

condotel-panorama-da-nang1

căn hộ condotel panorama nha trang

Khách sạn căn hộ được thiết kế với đầy đủ các tiện ích bếp, phòng khách, phòng ngủ mà một căn hộ tư nhân cần phải có. Đáp ứng được hết các nhu cầu đời sống của quý khách hàng, đem lại không khí quen thuộc như ngôi nhà thứ 2 của bạn. Tuy nhiên Condotel khác căn hộ thông thường ở chỗ nó cần phải có một đơn vị đứng ra quản lý và điều hành các vấn đề về việc cho thuê lại và hoạt động hàng ngày của khách sạn.khi quý khách hàng mua các biệt thự biển hay Condotel, khách hàng sẽ được các công ty quản lý chuyên nghiệp quản lý tài sản, nghỉ ngơi bất kì lúc nào hoặc cho thuê lúc rảnh rỗi.

Mô hình dự án condotel hiện tại đã và đang trở thành xu hướng của toàn thế giới với các lợi ích mà nó đem lại. Với những hình thức có thể tự do lựa chọn như Đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê và trao đổi với các resort liên kết ở các quốc gia khác. Mô hình condotel đem lại giá trị lợi nhuận an toàn và ổn định với mức đầu tư vừa phải. Những căn hộ khách sạn được thiết kế theo đẳng cấp 5 sao với phong cách hiện đại, sang trọng kết hợp kiến trúc ở tây âu và đông á. Khẳng định đẳng cấp và những giá trị sống thời thượng của chủ căn hộ khi sinh hoạt hay nghỉ dưỡng tại đây.

Khách hàng có thể được mua quyền sở hữu và sử dụng căn hộ.

Qúy khách sẽ phải trả một khoản tiền cho việc sở hữu và được cấp giấy chứng nhận sở hữu sổ hồng giống như căn hộ chung cư. Điều khác so với căn hộ là bạn có một đội ngũ quản lý chuyên nghiệp làm nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ và cho thuê Condotel. Do vậy quý khách hàng không cần phải lo lắng nếu không có thời gian để quản lý căn hộ cũng như dọn dẹp vệ sinh, bởi vì đã có đơn vị quản lý chuyên nghiệp làm việc này.

Chi phí chi trả khi sở hữu Condotel

Mức phí phải trả cho Condotel bao gồm:

  • Lãi ngân hàng: Nếu bạn vay ngân hàng để mua căn hộ khách sạn, bạn phải trả khoản lãi hàng tháng theo đúng hợp đồng.
  • Thuế thu nhập: Nếu bạn tham gia chương trình cho thuê lại, bạn phải trả thuế thu nhập.
  • Tiền phí hàng tháng dành cho việc quản lý: Các khoản tiền được chi cho việc bảo dưỡng, làm mới và cung cấp các tiện ích, dịch vụ khác sẽ được lấy trực tiếp từ phí quản lý hàng tháng.
Kiến trúc Panorama Nha Trang trong màn đêm

Kiến trúc Panorama Nha Trang trong màn đêm

Lợi ích khi sở hữu Condotel Nha Trang

Condotel Đà Nẵng là sự kết hợp hoàn hảo giữa sản phẩm căn hộ và khách sạn, tọa lạc bên bờ biển Đà Nẵng xinh đẹp, khi sở hữu một căn hộ tại đây, khách hàng sẽ có các lợi ích như:

  • Khách hàng có thể cho thuê và lợi nhuận từ cho thuê phải được chia với công ty quản lý chuyên nghiệp.
  • Condotel Nha Trang được xây dựng tại các vị trí mang tầm chiến lược, tầm view đẹp nên thu hút rất nhiều khách du lịch. Vì thế, mức giá cho thuê phòng rất cao.
  • Condotel Nha Trang có giá trị gia tăng theo thời gian.

Mặc dù còn khá mới mẻ nhưng theo nhận định của các chuyên gia, Condotel Nha Trang sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư trong tương lai.

Bài viết gần đây
 
0901718866