Khi nền kinh tế phát triển, xã hội ngày càng nhiều kênh làm giàu, nhu cầu đầu tư của con người ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết làm thế nào để đầu tư hiệu quả. Mặc dù vậy, với những nhà đầu tư thông minh thì phân khúc Condotel lại là ” điểm vàng ” cho những nhà đầu tư có vốn mức trung bình.

Xu hướng toàn cầu – Tiềm năng khai thác cao

Các kênh đầu tư hiện nay như gửi tiết kiệm ngân hàng với lãi suất tiền Việt dao động từ 5 – 7% / năm và còn canh cánh trong lòng nỗi lo trượt giá. Đầu tư vàng và ngoại tệ, chứng khoán không còn là sự lựa chọn số 1 khi biến động giảm liên tục, khả năng lướt sóng đầu tư không còn. Thay vì việc đó, chúng ta hãy cùng nghĩ tới một kênh đầu tư mới là Bất Động Sản, đặc biệt là dự án bđs mới như dự án Panorama Nha Trang của tập đoàn Vịnh Nha Trang.

Dự án Condotel Panorama Nha Trang nằm tại vị trí trung tâm

Dự án Condotel Panorama Nha Trang nằm tại vị trí trung tâm

Dự án Condotel là loại hình dự án nghỉ dưỡng về các căn hộ khách sạn cao cấp, được xây dựng trên những địa danh du lịch nổi tiếng Việt Nam như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng… Vì thế mà tên của dự án cũng gắn liền với tên của từng thành phố đó là: dự án Condotel Panorama Nha Trang, Condotel Phú Quốc hay Condotel Đà Nẵng… Các dự án Condotel này đều đang là tâm điểm đầu tư của giới bất động sản và những ai có nhu cầu mang tiền đi đầu tư bởi:

  • Theo như những nhà đầu tư bđs thì nhà phố hay chung cư bình dân không còn sở hữu lợi thế và sinh lời cao khi mà nguồn cung các dự án mới ra mắt liên tục, khách hàng đều có cơ hội mua trực tiếp từ Chủ đầu tư. Việc đầu tư nhà phố, chung cư bình dân cho thuê cũng đang mất dần vị trí là kênh đầu tư số 1 khi lượng nhà cho thuê quá nhiều, giá thuê thấp dần, công suất cho thuê không ổn định đã khiến mức sinh lời trung bình của kênh này chỉ ở mức 3,8%/năm. Chỉ với những khu đô thị cao cấp và những chỗ tâm điểm “Trung tâm của Trung tâm” thành phố mới có giá thuê căn hộ lên tới mức từ 10 – 14%/năm.
  • Trong khi đó, khi bạn đầu tư vào các dự án Condotel ở trong Nha Trang, đặc biệt hơn nữa là dự án Panorama Nha Trang, bạn sẽ được hưởng chính sách chia sẻ lợi nhuận lên tới 90/10 % / năm cùng nhà quản lý và vận hành Tauzia ( Indonessia – quản lý Ciputra Hà Nội ).

Có thể nói việc cam kết hay không cam kết chủ yếu thành lập ở các yếu tố sau :

  • Chủ đầu tư là ai ?
  • các đối tác tham gia dự án là những ai ?
  • Vị trí thế nào ?
  • Có điểm nhấn gì nổi trội không?

Dự án Condotel Panorama Nha Trang đáp ứng hết tất cả những yếu tố đó. Vị trí đắc địa với ” tứ diện kim cương “, nằm ngày điểm sôi động nhất của thành phố biển, đồng thời với thiết kế độc đáo sáng tạo mang hơi hướng Tây âu. Chủ đầu tư tuyệt vời cùng các đối tác tin cậy có uy tín lâu năm. Tất cả đã tạo nên một kiệt tác mà ở đây gia chủ và các nhà đầu tư mà yên tâm vận hành sở hữu với dự án Condotel Panorama.

Bài viết gần đây
 
0901718866