Không chỉ gây sốt đối với các nhà đầu tư tại Hà Nội, Condotel Panorama Nha Trang cũng đang được rất nhiều khách hàng tại Khánh Hòa săn lùng bởi vị trí có một không hai và mô hình quản lý linh hoạt đầy tiềm năng lợi nhuận.

Hấp dẫn nhà đầu tư Thủ đô

Dự án tổ hợp căn hộ, khách sạn và trung tâm thương mại Panorama Nha Trang do công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vịnh Nha Trang làm chủ đầu tư. Được đơn vị Coteccons đảm nhiệm xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao trên tổng diện tích hơn 4.483 m2 nằm trên khu đất có 4 mặt tiền lớn. Panorama có kiến trúc độc đáo, tinh tế với mặt cắt tòa nhà là hình Elip giúp cho mọi vị trí ở tòa nhà đều có được tầm nhìn đẹp, thoáng và bao quát ra biển.

Hơn 600 khách hàng tới dự lễ ra mắt Dự án Condotel Panorama Nha Trang

Hơn 600 khách hàng tới dự lễ ra mắt Dự án Condotel Panorama Nha Trang

Vào ngày 17/09/2016, dự án Condotel Panorama Nha Trang ra mắt buổi lễ mở bán chính thức tại Hà Nội tại khách sạn Lotte và đã thu hút hơn 600 khách tham dự. Chủ đầu tư cho biết, đã có hơn 60% số căn hộ của dự án này trên tổng số gần 1000 căn đã được khách hàng đăng ký nguyện vọng mua. Với giá căn hộ chỉ từ 1.3 tỷ đến 4 tỷ cùng với vị trí đẹp khiến cho Condotel Panorama Nha Trang khiến cho độ hot của dự án ngày càng tăng và sẽ không có hơn 1.100 người có được cơ hội sở hữu căn hộ ở đây.

Khu phức hợp căn hộ khách sạn Condotel Panorama Nha Trang

Được xây dựng tại số 2 Nguyễn Thị Minh Khai, Nha Trang, Khánh Hòa trên khu đất có diện tích 4.483,1 m2, Panorama Nha Trang được thiết kế hình elips có quy mô 39 tầng nổi (cao 160m), 1 tầng kỹ thuật thang máy, 2 tầng hầm.

  • Tầng 1 gồm khu nhà phố thương mại thuận tiện buôn bán và sinh hoạt.
  • Tầng 2, 3 là trung tâm mua sắm theo mô hình tập trung.
  • Tầng 4 với phòng Ballroom hơn 300 chỗ để tổ chức hội nghị và tiệc.
  • Tầng 5 phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe và thư giãn như Gym, Spa, Massage.
  • Từ tầng 6 trở lên là 1.112 căn hộ khách sạn có diện tích từ 30,33 m2 đến 69,33 m2, từ 1 -2 phòng ngủ.

Panorama Nha Trang có 3 loại căn hộ gồm:

  • Căn hộ standard có diện tích dao động 30-50 m2
  • Căn deluxe với diện tích 50-60 m2
  • Căn suite có diện tích 60-70 m2.
  • Mỗi sàn dự án Panorama Nha Trang gồm 34 căn.

Tất cả căn hộ tại Panorama Nha Trang đều có ít nhất một mặt vách kính. Panorama Nha Trang có những tiện ích dịch vụ nghỉ dưỡng như bể bơi vô cực đáy kính đầu tiên trên tầng 39 tòa nhà.

condotel-panorama-nha-trang

Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang cho biết sẽ áp dụng mô hình quản lý đa dạng, linh hoạt đối với PANORAMA NHA TRANG để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Theo đó, bên cạnh mô hình Condotel, tức là người mua sau khi nhận bàn giao sẽ ủy thác cho đơn vị quản lý khai thác cho thuê thì chủ sở hữu có thể lựa chọn 2 mô hình quản lý khác chủ động hơn.

Trong đó, mô hình tự quản lý rất phù hợp với những khách hàng đang sinh sống tại Nha Trang. Với mô hình này người mua sẽ tự tìm kiếm khách hàng thuê căn hộ và đàm phán giá. Đơn vị quản lý khi đó sẽ chỉ như một đơn vị cung cấp dịch vụ và thu phí khi khách hàng sử dụng. Với sự phát triển ngày càng đa dạng những hệ thống dịch vụ đặt phòng, căn hộ, khách hàng có thể tự quyết về việc khai thác tài sản của mình mà không phụ thuộc vào thời gian và điều kiện mà đơn vị quản lý đưa ra.

Dự án Panorama Nha Trang với tiềm năng sinh lời cao

Ở quanh khu vực này, một số khách sạn đang cho khách du lịch thuê với giá xấp xỉ 2 triệu đồng/đêm. Theo tìm hiểu, tỷ lệ lấp đầy của khách sạn tại đây cũng luôn đạt trên 90%. Như vậy, trong trường hợp khách hàng tự tìm kiếm khách du lịch để cho thuê, sau khi trừ các chi phí dịch vụ, khoản lợi nhuận mang về có thể đạt 300-450 triệu đồng/năm. Với mức giá một căn hộ PANORAMA NHA TRANG dao động từ 1,5 đến 4 tỷ đồng, chỉ mất vài năm để nhà đầu tư thu hồi vốn và đem lại lợi nhuận.

Sở hữu những lợi thế như vị trí đắc địa, thiết kế ấn tượng, tiện ích đẳng cấp cùng đơn vị vận hành uy tín, giàu kinh nghiệm, PANORAMA sẽ là lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Xem thêm: Vì sao Coteccons đầu tư dự án Panorama Nha Trang

 

Bài viết gần đây
 
0901718866