Tuy chỉ mới thành lập nhưng Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang đã được nghi nhận với nhiều công trình nổi tiếng trên thị trường bất động sản. Dự án cao cấp Panorama Nha Trang chắc chắn sẽ giúp cho chủ đầu tư tạo thêm điểm nhớ khi mà đây là một trong những dự án tâm huyết và được đầu tư kỹ lưỡng.

Chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang

Với mong muốn mang đến cho đất nước những sản phẩm xây dựng chất lượng cao, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang luôn luôn nỗ lực thiết kế, quản lý dự án, thi công, giám sát các công trình,… góp phần đem đến diện mạo mới cho tỉnh Khánh Hòa. Chủ đầu tư Vịnh Nha Trang không chỉ đảm bảo cho các công trình xây dựng được chuẩn mực, chất lượng, an toàn mà còn đáp ứng nhu cầu đời sống của cư dân thành phố với các hệ thống tiện ích đẳng cấp, hiện đại nhất.

Vài thông tin về Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang

Tên nước ngoài: Nha Trang Bay Investment and Contruction CO, LTD

Tên viết tắt: Nha Trang Bay CO, LTD

Mã số thuế: 4201610309

Đặc biệt, chủ đầu tư còn đưa ra nhiều gói chính sách với các phương án kinh doanh hợp lý, cam kết sinh lời, chính sách hỗ trợ vay vốn ưu việt. Điều này càng làm tăng uy tín của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang trên thị trường bất động sản.

Những công trình tiêu biểu của chủ đầu tư Panorama Nha Trang

Dự án khu đô thị Lê Hồng Phong I & II: Dự án được thực hiện với mục đích phát triển khu phía Tây thành phố Nha Trang thành trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội của toàn thành phố và là khu đô thị kiểu mẫu cho nếp sống văn minh tại Việt Nam.

Dự án nuôi cá Tầm: Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang hiện đã có 6 công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực gây trứng và làm giống, nuôi trồng cá Tầm và sản xuất trứng cá Tầm (trứng cá đen – caviar).
Dự án khách sạn, nhà biệt thự nghỉ dưỡng: Đây là dự án có tổng diện tích vào khoảng 10.000m2 với mục tiêu phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách đến thành phố biển Nha Trang. Hai khu chính trong dự án là khu biệt thự nghỉ dưỡng và khu khách sạn.
Dự án câu lạc bộ du thuyền và khu nghỉ dưỡng Cam Ranh: Dự án được Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang đầu tư xây dựng với mục đích hướng tới một trung tâm dịch vụ vừa mang bản sắc văn hóa dân tộc vừa gắn với môi trường sinh thái biển, đạt hiệu quả kinh doanh lâu dài.

Công ty CP đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang

Kiến trúc Panorama Nha Trang trong màn đêm

Các sản phẩm của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang đều được thực hiện đồng bộ, quy mô và có tầm nhìn chiến lược dài hạn, nhận được sự tin cậy từ khách hàng và chính quyền địa phương. Trong những năm qua, có thể khẳng định uy tín của nhà đầu tư Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang đang ngày một tăng cao, đảm bảo cho sự thành công của các dự án sau này, trong đó có PANORAMA NHA TRANG.

Panorama Nha Trang là dự án trọng điểm của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang. Đây là một sản phẩm không chỉ là điểm nhấn của thành phố mà còn là dấu ấn rất lớn dành cho Chủ đầu tư với một dự án có kiến trúc và vị trí tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Panorama Nha Trang – Vị trí kim cương giữa lòng thành phố biển

Bài viết gần đây
 
0901718866