Đầu tư Condotel với lợi thế hấp dẫn về giá trị thương mại và đầu tư ổn định nên việc các nhà đầu tư đổ xô vào thị trường này là một điều hiển nhiên. Có lợi thế về khoản đầu tư nhỏ nhưng đem lại giá trị sống lẫn giá trị đầu tư lâu dài. Condotel đang là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng được đánh giá cao nhất hiện nay trên thị trường.

Đầu tư Condotel sinh lời cao

Hiện nay, Condotel là mô hình bất động sản có doanh thu cao gấp 2 – 3 lần năm ngoái. Đem lại nhiều lợi ích đầu tư cho chủ sở hữu khi cùng lúc hưởng 3 lợi ích kép gồm cơ hội đầu tư lợi nhuận cao, không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp cùng cơ hội trao đổi kì nghỉ.

Các đợt mở bán đã và đang nhận được sự quan tâm từ giới đầu tư và rất nhiều nhà đầu tư đã nắm bắt cơ hội khi đầu tư trực tiếp vào các dự án lớn đang mở bán hiện nay. Chính sách bán hàng ưu đãi và vượt trội cùng lợi nhuận lâu dài và an toàn là ” tiền đề ” để khách hàng đầu tư. Condotel với thị trường khách hàng rộng và đa dạng sẽ mang đến nguồn lợi nhuận cao hơn so với việc đầu tư cho thuê biệt thự biển. Đồng thời, khách hàng sẽ không còn phải lo ngại khi muốn đi du lịch vào mùa cao điểm khi đã sở hữu 1 căn Condotel. Trong trường hợp cần thiết, khách hàng có thể trao đổi kì nghỉ của mình trong cùng một hệ thống của Chủ đầu tư.

Căn hộ Condotel Panorama Nha Trang

Căn hộ Condotel Panorama Nha Trang

Condotel đáp ứng nhu cầu

Kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu hưởng thụ và chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao, điển hình trong số đó là nhu cầu nghỉ dưỡng, du lịch nhưng phù hợp với túi tiền. Condotel đã ra đời với đầy đủ những yếu tố để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu nghỉ dưỡng hay giải trí với tiện ích và cuộc sống đẳng cấp. Các condotel thường tọa lạc ở những thành phố có tiềm năng du lịch lớn và thường nằm bên cạnh các bờ biển để tận dụng tối đa nhu cầu của khách hàng khi vừa có thể nghỉ dưỡng lại vừa có thể đáp ứng đầy đủ tiện ích để tự chăm sóc bản thân, cung cấp dịch vụ cao cấp. Với thiết kế như một căn hộ chung cư, Condotel có phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách, phòng tắm, ban công đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của khách hàng. Do vậy những căn hộ khách sạn được thiết kế như một căn hộ gia đình với tiện nghi hiện đại, sang trọng và đẳng cấp sẽ đảm bảo níu giữ bước chân của du khách.

Mô hình Condotel quản lý linh hoạt

Với lợi nhuận cao cùng sự ổn định về dòng tiền lâu dài và mức đầu tư thấp Condotel hiện đang là một phân khúc kinh doanh mà các nhà đầu tư có thể đầu tư một cách hợp lý. Bên cạnh đó, mô hình quản lý Panorama Nha Trang linh hoạt điển hình như Condotel Panorama Nha Trang với 3 hình thức condotel, tự khai thác cho thuê hoặc phục vụ nghỉ dưỡng sẽ mang đến tối đa lợi ích cho nhà đầu tư khi lựa chọn mô hình hợp lý. Chủ sở hữu yên tâm khi hoàn toàn có thể thu về 400 – 500 triệu mỗi năm nếu tự đứng ra khai thác cho thuê.

Bài viết gần đây
 
0901718866