Khi đầu tư vào căn hộ dự án Panorama Nha Trang gia chủ không chỉ thể hiện đẳng cấp khi sở hữu và sinh sống tại ngôi nhà thứ 2 đầy đủ các dịch vụ 5 sao tại địa danh du lịch nổi tiếng mà còn có cơ hội dễ dàng thu lời hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

 Ngôi nhà lý tưởng thứ hai

can-ho-du-an-panorama-nha-trang

Dự án căn hộ khách sạn Panorama Nha Trang tọa lạc trên khu đất 4 mặt tiền đường lớn là Nguyễn Thị Minh Khai – Phố đi bộ – Hùng Vương– Nhà hát thành Phố  với hướng chính nhìn ra biển của vịnh Nha Trang. Vừa mới ra mắt nhưng dự án đã và đang gây xôn xao thị trường bất động sản khi mà sở hữu cho mình một vị trí đắc địa và được đánh giá cao về thiết kế đẹp, lạ, ưu việt và tiện ích vượt trội đặc biệt là bể bơi vô cực nằm trên nóc của toàn nhà.

Theo đó, các căn hộ có diện tích từ 30 đến 69 m2 với đầy đủ tiện ích sinh hoạt 5 sao gồm: phòng khách, phòng ngủ, khu bếp, phòng vệ sinh cho phép khách mua hoàn toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng hoặc cho thuê. Các căn căn hộ đều có khoảng không gian rộng mở để đón gió và ánh sáng tự nhiên, bao bọc xung quanh bởi cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.

Tầm nhìn của dự án Panorama Nha Trang

  • Tọa lạc tại vị trí trung tâm Thành phố biển Nha Trang, một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới
  • Hướng ra biển, vị trí 4 mặt tiền
  • Thiết kế hình Elip ấn tượng, độc đáo
  • Tiện ích đẳng cấp, dịch vụ chuyên nghiệp 5 sao
  • Được thiết kế và thi công bởi Coteccons
  • Đơn vị quản lý và điều hành đẳng cấp quốc tế Tauzia từ Indonesia bởi tập đoàn Tauzia
  • Bể bơi nước mặn vô cực đầu tiên tại Việt Nam
Kiến trúc dự án Panorama Nha Trang trong màn đêm

Kiến trúc dự án Panorama Nha Trang trong màn đêm

Khi khách hàng đầu tư vào căn hộ dự án Panorama Nha Trang thì mô hình quản lý linh hoạt của dự án là 1 điểm nhấn với việc đưa ra sự lựa chọn cho quý khách về hình thức đầu tư. Qúy khách hàng có thể ủy thác cho đơn vị quản lý và hưởng % lợi nhuận giống như các hình thức Condotel hiện tại. Hay có thể tự kinh doanh và tìm kiếm khách hàng thông qua những hệ thống tìm kiếm và đặt vé hiện tại và có toàn quyền quyết định. Với mô hình này đơn vị quản lí đóng vai trò là nhà cung cấp dịch vụ cho khách hàng.
Với qúy khách hàng không dùng căn hộ sở hữu vào việc kinh doanh mà chỉ để ở thì có thể sử dụng mô hình căn hộ nghỉ dưỡng. Qúy khách có thể hưởng dụng những tiện ích đẳng cấp và những đặc quyền hấp dẫn của đơn vị quản lý bất cứ khi nào.

Xem thêm: Mô hình quản lý dự án Panorama Nha Trang

Bài viết gần đây
 
0901718866