tauzia-logo

TAUZIA – ĐƠN VỊ VẬN HÀNH & QUẢN LÝ

Panorama Nha Trang – Tauzia của Indonesia – với kinh nghiệm dày dạn điều hành trên 300 khách sạn ở trên 20 nước ở Châu Á sẽ được lựa chọn là đơn vị quản lý và phát triển dự án . Với tiêu chí luôn đặt đặt ích lợi, quyền lợi của khách hàng là số 1, Tauzia là một đối tác uy tín hứa hẹn sẽ đem lại chất lượng dịch vụ hoàn hảo và đem lại lợi nhuận cao nhất tới mức có thể đến với Panorama Nha Trang.

coteccons

COTECCONS – ĐƠN VỊ NHÀ THẦU XÂY DỰNG

Với một đối tác là tổng thầu thi công uy tín hàng đầu Việt Nam là Coteccons để thi công toàn bộ các hạng mục dự án thì với những năng lực, kinh nghiệm, tâm huyết và sự tận tâm Coteccons sẽ cố gắng hoàn thành tốt vai trò tổng thầu thiết kế và thi công trọn vẹn Panorama đầy sức thuyết phục.

tcb

TECHCOMBANK – ĐƠN VỊ BẢO LÃNH VỐN VAY và CAM KẾT TIẾN ĐỘ BÀN GIAO

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam, thường được biết đến với tên gọi Techcombank hiện là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam. Kể từ khi thành lập vào ngày 27/9/1993 với số vốn ban đầu chỉ có 20 tỷ đồng, Techcombank đã không ngừng phát triển mạnh mẽ với thành tích kinh doanh xuất sắc và được nhiều lần ghi nhận là một tổ chức tài chính uy tín với danh hiệu Ngân hàng tốt nhất Việt Nam.

Ngày nay, trở thành đối tác và cùng với sự kết hợp của Công ty CP Đầu Tư Xây dựng Vịnh Nha Trang chúng tôi đã đưa ra một Panorama Nha Trang đầy tiềm năng hứa hẹn sẽ là nhà tài trợ vốn cho dự án này.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU

Những lý do Bạn cần đến sự Tư Vấn của chúng tôi
  • Cam kết không tiết lộ thông tin Khách hàng dưới mọi hình thức
  • Là những Nhà tư vấn Hàng Đầu lĩnh vực Nghỉ dưỡng Biển
  • Là những Nhà tư vấn chuyên nghiệp với dịch vụ Tận Tâm
  • Là Đơn vị phân phối F1 trực tiếp cho CĐT dự án Panorama Nha Trang
  • Không bao giờ bán chênh, không bao giờ thu phí Khách hàng

Bạn vui lòng điền đẩy đủ thông tin bên dưới để nhận được thông tin chính thức của chủ đầu tư về dự án Panorama Nha Trang, các chương trình khuyến mãi.

Tên của bạn (bắt buộc)

Số điện thoại của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

 
0901718866