Trước sự nóng lòng và mức độ quan tâm lớn của nhiều nhà đầu tư Hà Nội, cuối tuần này, Condotel Panorama Nha Trang tiếp tục được giới thiệu tại Thủ Đô, dự kiến sẽ thu hút hàng trăm khách hàng tham gia.
Sau đợt ra mắt đầu tiên tại Hà Nội , diễn ra ngày 17/9 và có “ khúc dạo đầu “ đầy ấn tượng với hơn 600 khách hàng tham gia, dự án Căn hộ khách sạn Panorama Nha Trang tiếp tục ghi nhận mức độ quan tâm lớn của nhà đầu tư ở thị trường Thủ Đô.

Nhu cầu nghỉ dưỡng tăng cao tại Thành phố biển Nha Trang

Số liệu thống kê cho thấy , nhu cầu nghỉ dưỡng của người Việt Nam ở mức cao với khoảng 138 ngày nghỉ mỗi năm, chiếm khoảng 40% tổng số ngày trong năm. Ước tính chỉ riêng nhu cầu nghỉ dưỡng nội địa, Việt Nam cần ít nhất khoảng 690 triệu đêm phòng nghỉ. Ngoài ra, mỗi năm Việt Nam thu hút khoảng trên dưới 7 triệu du khách quốc tế cũng khiến cho nhu cầu nghỉ dưỡng tăng cao.
Trước mức độ quan tâm lớn của khách hàng thủ đô, ngày 1/10 đây tại Hà nội, chủ đầu tư tiếp tục phối hợp với các đối tác tổ chức sự kiện giới thiệu cơ hội đầu tư vào căn hộ Panorama Nha Trang. Tính đến thời điểm này, sự kiện đã nhận được đăng ký tham dự của hơn 200 khách hàng. Con số khách hàng thực tế tham dự, dự kiến được dự đoán có thể cao hơn nhiều.

Nhu cầu đầu tư Nghỉ dưỡng tăng cao khi dự án Condotel Panorama Nha Trang sắp ra mắt

Nhu cầu đầu tư Nghỉ dưỡng tăng cao khi dự án Condotel Panorama Nha Trang sắp ra mắt

Không phải ngẫu nhiên mà giới nhà giàu Hà Nội lại lọt vào mắt xanh các đại gia bất động sản nghỉ dưỡng. Số liệu thống kê của Savill Việt Nam cho thấy, trong số những người mua bất động sản nghỉ dưỡng ở Nha Trang, Đà Nẵng,Phú Quốc có đến 70% người mua bất động sản tại Nha Trang là khách hàng đến từ Hà Nội, tiếp theo là khách hàng đến từ Hồ Chí Minh và các tỉnh khác chiếm số ít.
Cũng chính vì lý do này mà thời gian gần đây, hàng loạt các dự án bđs nghỉ dưỡng được chủ đầu tư tổ chức lễ ra mắt tại Hà Nội để chào khách. Nóng nhất trên thị trường hiện nay phải kể đến các bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố biển Nha Trang.

Mô hình quản lý căn hộ Panorama Nha Trang linh hoạt

Không như các dự án do những chủ đầu tư khác đang đầu tư trên thị trường, hầu hết các Condotel sau khi được bàn giao, người mua lại phải ủy thác cho đơn vị quản lý khách sạn vận hành và tìm kiếm khách thuê. Lợi nhuận khi đó sẽ phải chia theo thỏa thuận. Hơn nữa, người mua chỉ được sử dụng căn hộ giới hạn một số ngày trong năm và phải đăng ký với đơn vị quản lý.
Tuy nhiên, với căn hộ Panorama Nha Trang, bên cạnh mô hình này, người mua còn có thể chọn 2 loại hình quản lý khác để có thể toàn quyền quyết định việc sử dụng và kinh doanh căn hộ. Cụ thể, khách hàng có thể tự tìm kiếm khách thuê và thỏa thuận giá nhằm tối đa hóa tỷ suất sinh lời. Với sự phát triển ngày càng đa dạng những hệ thống dịch vụ đặt phòng, căn hộ, khách hàng có thể tự quyết về việc khai thác tài sản của mình mà không phụ thuộc vào thời gian và điều kiện mà đơn vị quản lý đưa ra.
Theo như tìm hiểu, tỷ lệ lấp đầy của khách sạn tại thành phố du lịch biển đầy tiềm năng này cũng luôn đạt 90%. Như vậy, trong các trường hợp khách hàng tự tìm kiếm khách du lịch cho thuê, khoản lợi nhuận mang về có thể đặt 300 – 450 triệu/năm sau khi đã trừ các chi phí dịch vụ đẳng cấp 5 sao trả cho đơn vị quản lý. Với mức giá căn hộ Panorama Nha Trang dao động từ 1.5 đến hơn 4 tỷ đồng, chỉ mất vài năm để nhà đầu tư có thể thu hồi vốn và đem lại lợi nhuận.

Mô hình quản lý dự án Condotel Panorama Nha Trang linh hoạt

Mô hình quản lý dự án Condotel Panorama Nha Trang linh hoạt

So với các phân khúc khác trên thị trường bất động sản, tính đến thời điểm này chưa một phân khúc nào có thể mang về mức tỷ suất sinh lời cao đến như vậy. Ngoài 2 mô hình trên, những người không có nhu cầu đưa căn hộ vào khai thác kinh doanh có thể chọn mô hình căn hộ nghỉ dưỡng để ở và đóng phí dịch vụ quản lý hàng tháng. Có thể thấy, tại căn hộ Panorama Nha Trang gia chủ sẽ chủ động quyết định việc kinh doanh căn hộ của mình mà không phải lo bị hạn chế về thời gian sử dụng căn hộ trong khi vẫn được cung cấp dịch vụ quản gia với tiêu chuẩn 5 sao và các kỳ nghỉ dưỡng trong năm thật hấp dẫn…

Bài viết gần đây
 
0901718866