Bất động sản hiện nay đang là mảnh đất màu mỡ mà nhiều nhà đầu tư quan tâm. Đặc biệt hiện nay trên thị trường, Condotel Panorama Nha Trang đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài. Vậy với khách hàng đầu tư sinh lời vào dự án Condotel Panorama Nha Trang mang lại lợi ích là gì?

Lợi nhuận từ cho thuê:

Cho thuê là hình thức kinh doanh sinh lời hấp dẫn mà các nhà đầu tư dài hạn hướng đến khi rót tiền cho Condotel Nha Trang. Điển hình như dự án Panorama Nha Trang tọa lạc ở số 2 Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Chủ nhân căn hộ khách sạn của Panorama tham gia chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư sẽ được chia sẻ 90% lợi nhuận từ cho thuê.

Condotel Panorama Nha Trang - Mô hình sa bàn

Condotel Panorama Nha Trang – Mô hình sa bàn

Là sản phẩm nghỉ dưỡng mang thương hiệu mới ở thành phố biển Nha Trang được kỳ vọng với công suất cho thuê cao từ 80% đến 90%. Trong tương lai, khi mà dịch vụ thuê phòng của khách du lịch đang ngày càng phát triển và mức giá cho thuê tăng thì sinh lời từ cho thuê căn hộ Panorama Nha Trang lại càng hấp dẫn.

Dòng tiền thu về điều đặn và chắc chắn:

Hội tụ đầy đủ các tiêu chí đảm bảo đem đến cho khách hàng những trải nghiệm nghỉ dưỡng thú vị và đẳng cấp nên tỷ lệ lấp đầy phòng của Panorama Nha Trang được kỳ vọng cao. Vì thế, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào Panorama. Một khoản lợi nhuận ổn định lâu dài, đều đặn hàng tháng sẽ được chuyển về cho chủ sở hữu.

Nhà đầu tư hoàn toàn không phải lo lắng về việc sụt giảm công suất thuê phòng bởi với những lợi thế của Panorama, chắc chắn đây là điểm lưu trú lý tưởng hàng đầu Việt Nam của du khách.
Với tiềm năng du lịch của thành phố ven biển xinh đẹp này, giá trị của các dự án bất động sản nói chung và bất động sản du lịch nói riêng sẽ tăng đáng kể theo thời gian. Nguồn cung phòng khách sạn cao cấp khan hiếm lại là lợi thế để chủ nhân tận dụng kinh doanh và đảm bảo thu nhập không chỉ cho thế hệ mình mà còn cả các thế hệ con cháu tiếp sau.

Giá tăng giá trị trong tương lai:

Hiện nay số lượng dự án Condotel vẫn còn rất ít và thiếu để đáp ứng nguồn cầu của khách hàng. Vì thế, sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng này sẽ tăng giá trong vài năm tới đó là đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản giàu kinh nghiệm. Hơn nữa, xét từ Condotel của các nước phát triển như: Mỹ, Hồng Kông, Singapore… Condotel khi đi vào hoạt động đều có mức giá cao so với giai đoạn tiền xây dựng. Tăng giá cũng là khoản lợi nhuận hấp dẫn mà các dự án này mang lại.
Các căn hộ Panorama Nha Trang được đặc biệt chú ý nhờ chính sách bán hàng ưu việt. Lần đầu tiên, khách hàng có thể sở hữu căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang trọn đời. Toàn quyền quyết định mục đích sử dụng căn hộ. Điều này đồng nghĩa với việc khả năng sinh lời vĩnh viễn của căn hộ Panorama Nha Trang, điều chưa từng có với những dự án khác.
Đặc biệt, sở hữu, đầu tư căn hộ khách sạn Panorama Nha Trang quý khách sẽ được chứng nhận pháp lý rõ ràng về quyền sử dụng và được cấp sổ 50 năm cho căn hộ của mình. Vì thế, việc sinh lời sẽ diễn ra tiếp kể cả khi mà hết 50 năm, gia chủ sẽ được kí tiếp 50 năm nữa sở hữu. Và việc sinh lời sẽ còn tiếp diễn lâu dài mãi mãi khi bạn còn là chủ nhân của căn hộ khách sạn.

Bài viết gần đây
 
0901718866