Dự án Panorama Nha Trang – một cơn sốt chưa bao giờ hạ nhiệt bởi đây là dự án hội tụ quá nhiều ưu điểm để đảm bảo khả năng sinh lời cho gia chủ như: thiết kế ấn tượng, vị trí kim cương, tiện ích đẳng cấp, tiềm năng thu hút khách du lịch nước ngoài, thượng lưu đến Nha Trang,… Và một trong những yếu tố khiến các nhà đầu tư thích thú nhất chính là mô hình Condotel – sự kết hợp hoàn hảo của Căn hộ và Khách Sạn.

Condotel là gì?

Condotel là từ viết tắt của Condo & Hotel nó có ý nghĩa là Căn hộ khách sạn. Theo đó, Condotel vừa có các chức năng của một khu căn hộ,  vừa có các hoạt động của một khách sạn. Cụ thể :

Condotel có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như cửa hàng, nhà hàng, hộp đêm, hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24. Condotel khách với khách sạn đó là Condotel cho phép gia chủ toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê.

Ngoài ra, dự án Panorama Nha Trang cũng được thiết kế đầy đủ các tiện nghi của một căn hộ như phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp,… với đầy đủ tiện ích giúp du khách cũng như chủ căn hộ có thể tự chế biến, nấu những món ăn cho gia đình, người thân bên một không gian ấm cúng và ngắm nhìn biển Nha Trang đầy lãng mạn về đêm. Tuy nhiên Condotel khác căn hộ thông thường ở chỗ là cần phải có một đơn vị đứng ra quản lý và điều hành các vấn đề về việc cho thuê lại và hoạt động hàng ngày của khách sạn.

Dự án Panorama Nha Trang – Kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ và khách sạn

Dự án Panorama Nha Trang

Nhiều khách hàng cho biết họ tỏ ra hài lòng và thích thú với mô hình quản lý của Panorama Nha Trang

Panorama Nha Trang là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên áp dụng 3 mô hình quản lý rất linh hoạt để khách hàng có thể tha hồ lựa chọn. Theo đó, bên cạnh mô hình Condotel, tức là người mua sau khi nhận bàn giao sẽ ủy thác cho đơn vị quản lý khai thác cho thuê thì chủ sở hữu có thể lựa chọn 2 mô hình quản lý khác chủ động hơn là mô hình sử dụng nghỉ dưỡng và mô hình tự quản lý.

Với mô hình nghỉ dưỡng thì rất phù hợp với các gia chủ chỉ muốn dùng căn hộ phục vụ vào nhu cầu nghỉ dưỡng của gia đình. Theo đó, khách hàng có thể đến tận hưởng kỳ nghỉ và những đặc quyền của mình tại căn hộ bất cứ khi nào mà không cần đăng lý trước.

Đối với mô hình tự quản lý, người mua sẽ phải tự tìm kiếm khách hàng thuê căn hộ và đàm phán giá. Đơn vị quản lý lúc đó sẽ chỉ như một đơn vị cung cấp dịch vụ và giúp gia chủ thu phí khi khách hàng sử dụng căn hộ. Với sự phát triển ngày càng hiện đại nhờ những hệ thống đặt phòng,… khách hàng có thể tự quyết định và lựa chọn cho mình một hình thức khai thác phù hợp nhất với căn hộ của mình.

Dự án Panorama Nha Trang thực sự là một sự kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ và khách sạn, hướng tới một mô hình Condotel tối đa hóa khả năng sinh lời trong tương lai không xa tại Việt Nam khi mà hầu hết các nước phát triển khác như Nhật, Mỹ đều áp dụng hình thức này.

Bạn quan tâm về dự án Panorama Nha Trang, hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn.

Hotline: 094 882 4882

Bài viết gần đây
 
0901718866