Một trong những dự án đang làm ‘dậy sóng’ thị trường BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang năm 2016 là PANORAMA NHA TRANG – CONDOTEL tọa lạc trên khu đất 4 mặt tiền có hướng nhìn trực diện ra biển Trần Phú.

Đặt cược tham vọng trên nước cờ mới

Khi những hình thức bất động sản truyền thống đang trở nên quá phổ biến tại những quốc gia đang phát triển (bao gồm Việt Nam), hình thức condotel đang dần trở thành một xu hướng đầu tư nghỉ dưỡng mới, độc đáo, và đáp ứng được nhu cầu của một bộ phận lớn tầng lớp trung lưu đang phát triển rất nhanh tại Việt Nam nhờ những giá trị “kép” mà condotel mang lại.

Panorama Nha Trang - Điểm sáng du lịch ven biển

bất động sản Panorama Nha Trang – Điểm sáng du lịch ven biển

Nha Trang, là một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới, đang chuyển mình trở thành một điểm đến hàng đầu đối với du khách khắp thế giới. Theo dự đoán của Savills, lượng khách du lịch đến đây sẽ đạt 7,2 triệu lượt vào năm 2020. Sở hữu một căn hộ tại Panorama Nha Trang khẳng định vị trí độc tôn đối với giới đầu tư bất động sản.
Cuộc đua trên phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đang ngày càng tăng nhiệt. Giá bất động sản không ngừng tăng tiến bởi quỹ đất đẹp càng ngày càng có nhiều nhà đầu tư đổ về thành phố biển tìm kiếm cơ hội kinh doanh.
Một trong những dự án đang làm ‘dậy sóng’ thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang năm 2016 là PANORAMA NHA TRANG – CONDOTEL do Công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang làm chủ đầu tư. Hiện đã có hàng nghìn căn nhà phố và biệt thự được xây dựng và hộ gia đình an cư tại đây.

Miền đất hứa cho các cơ hội đầu tư

Panorama có các trục đường du lịch sôi động nhất tại Nha Trang, với Quảng Trường Trung Tâm là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện văn hoá, xã hội.
Thiết kế ấn tượng của toà tháp PANORAMA với view căn hộ nở rộ và đặc biệt bể bơi vô cực vòng quanh tòa nhà 360 độ trên đỉnh cho phép khách bơi và ngắm toàn cảnh thành phố và sẽ biến dự án trong tương lai thành biểu tượng mới của Nha Trang.

bat-dong-san-nha-trang

bất động sản ven biển Nha Trang

Vịnh Nha Trang đã chuẩn bị rất kĩ càng cho việc đầu tư vào siêu dự án này với sự hợp tác cùng các đơn vị uy tín.
Với sự bùng nổ về du lịch cùng đà tăng trưởng ấn tượng đang khiến Nha Trang trở thành miền đất hứa mở ra nhiều cơ hội đầu tư mới và sự góp mặt sôi động của các nhà đầu tư trong và ngoài nước đang biến Nha Trang thay da đổi thịt từng ngày. Không chỉ thu hút các nhà đầu tư, hiện nay có càng nhiều người chọn Nha Trang làm nơi định cư và làm việc lâu dài.
Dự án Panorama Nha Trang không chỉ mang tới cho cư dân thành phố một không gian sống tiện nghi và đẳng cấp tuyệt đối mà tòa tháp này sẽ trở thành landmark quy tụ giới trung thượng lưu và khách du lịch quốc tế. Đây chính là lựa chọn hoàn hảo để tận hưởng cuộc sống đỉnh cao tại thành phố biển Nha Trang.
Đây sẽ là dự án làm mưa làm gió dậy sóng cho các nhà đầu tư đổ xô vào dự án Panorama Nha Trang.

Bài viết gần đây
 
0901718866