Theo chủ đầu tư, 60% căn hộ condotel đã được khách đăng ký quyền mua ở sự kiện vừa tổ chức tại Hà Nội.
Lễ ra mắt DỰ ÁN PANORAMA NHA TRANG khu phức hợp tổ hợp căn hộ, khách sạn và trung tâm thương mại thu hút hơn 600 khách hàng tham dự được tổ chức tại khách sạn Lotte Hà nội.

Hơn 600 khách hàng tới dự lễ ra mắt Dự án Condotel Panorama Nha Trang

Hơn 600 khách hàng tới dự lễ ra mắt Dự án Condotel Panorama Nha Trang

Vị trí tiềm năng của Dự án Condotel Panorama Nha Trang

Trong 1000 căn hộ hiện tại có đến 60% khách hàng đăng kí quyền mua và phần lớn là những căn view mặt biển Trần Phú gần như đã đăng ký kết.Trong số đó có những nhà đầu tư nhìn thấy và cảm nhận được tiềm năng của dự án căn hộ khách sạn Panorama Nha Trang và đã nắm bắt được cơ hội. Nhưng cũng có những chủ sở hữu mua những căn hộ để làm nơi đặt chân cho gia đình của mình khi muốn du lịch hay nghỉ dưỡng.
Với thành phố biển Nha Trang đã từ lâu nổi tiếng với bờ biển xinh đẹp cũng dải cát trắng lung linh, đặc biệt cảnh đêm ở đây rất huyền ảo. Cộng thêm khí hậu thoáng mát quanh năm tạo điều kiện cho du lịch nghỉ dưỡng phát triển đặc biệt mạnh mẽ. Chính vì vậy DỰ ÁN PANORAMA NHA TRANG do Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang làm chủ đầu tư khi ra mắt thực sự tạo nên 1 cơn sốt về dự án căn hộ nghỉ dưỡng.

Với lợi thế nằm ở 4 mặt tiền đường lớn là Nguyễn Thị Minh Khai – Hùng Vương – Phố đi độ – Nhà hát thành phố. Đặc biệt, dự án nằm trên trục Quảng Trường Trung Tâm, Tháp Trầm Hương chỉ cách bãi biển Trần Phú 50m. Dự án căn hộ nghỉ dưỡng condotel Panorama Nha Trang không chỉ là 1 biểu tượng của tương lai mà còn là 1 sự khẳng định về đẳng cấp cũng như giá trị thương mại tại khu phố sầm uất này.

condotel-panorama-nha-trang-1

Lễ ra mắt condotel Panorama Nha Trang

Mô hình quản lý linh hoạt đáp ứng nhu cầu khách hàng

Đặc biệt dự án áp dụng mô hình quản lý đa dạng, linh hoạt để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Chính vì vậy, Khách hàng có thể chủ động trong việc kinh doanh khi có thể tự lựa chọn cho mình mô hình quản lý thích hợp với nhu cầu cũng như thời gian của khách hàng.

condotel-panorama-da-nang1

Căn hộ Panorama Nha Trang tuyệt đẹp

Với mô hình tự quản lý, chủ sở hữu sẽ tự tìm kiếm khách hàng thuê căn hộ và đàm phán giá qua các dịch vụ book vé đặt phòng hiện nay. Đơn vị quản lý khi đó sẽ chỉ như một đơn vị cung cấp dịch vụ và thu phí khi khách hàng sử dụng.

Ngoài ra, với những gia chủ chỉ muốn mua để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của gia đình có thể chọn mô hình căn hộ nghỉ dưỡng để ở. Khi đó khách hàng có thể nhận được những đặc quyền mà bên đơn vị quản lý cung cấp bất cứ lúc nào trong năm mà không cần phải đăng kí trước.
Dự án do Coteccons làm tổng thầu xây dựng – thiết kế, ngân hàng Techcombank là đơn vị cho vay và bảo lãnh cho dự án. Sau khi hoàn tất, condotel PANORAMA NHA TRANG sẽ được vận hành và quản lý bởi Tập đoàn Tauzia – đơn vị quản lý khách sạn quốc tế đến từ Indonesia với sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm quản lý hơn 300 dự án khắp 20 quốc gia châu Á..

Sở hữu những lợi thế như vị trí đắc địa, thiết kế ấn tượng, tiện ích đẳng cấp cùng đơn vị vận hành uy tín, giàu kinh nghiệm, chủ đầu tư kỳ vọng, PANORAMA sẽ là lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Bài viết gần đây
 
0901718866