Dự án Panorama Nha Trang với mô hình quản lý thực sự đã tạo nên một sức hút với những nhà đầu tư nhờ mô hình quản lý linh hoạt của nó. Với việc có thể cho phép khách hàng có những sự lựa chọn khi đầu tư vào như : ủy thác cho đơn vị quản lý và hưởng % lợi nhuận hoặc có thể tự quản lý và tìm khách thuê hay có thể dùng để nghỉ dưỡng trong những căn hộ sang trọng.

Panorama Nha Trang với mô hình quản lý linh hoạt

Căn hộ khách sạn (còn gọi là condotel) được xem là phân khúc đầu tư có lợi nhất so với các phân khúc khác. Do vậy thị trường này đã và đang được khai thác rất triệt để cho nên việc trở thành xu hướng mạnh mẽ trên thị trường thế giới và Việt Nam là một điều chắc chắn. Trong xu hướng đó, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang vừa ra mắt condotel Panorama Nha Trang.

Cảnh đêm Panorama Nha Trang

Cảnh đêm Panorama Nha Trang

Panorama Nha Trang với 4 mặt tiền đường lớn là Nguyễn Thị Minh Khai – Hùng Vương – Phố Đi Bộ – Nhà hát thành Phố, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Chỉ cách bãi biển Trần Phú 50mm, Panorama Nha Trang có thể được xem là 1 dự án có vị trí tốt nhất hiện nay với tầm view đẹp, các lễ hộ sự kiện diễn ra ngay phía trước dự án cho nên quý khách hàng có thể xem trực tiếp mà không cần chen chúc trên phố.
Mô hình condotel ( căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng) lần đầu tiên áp dụng mô hình quản lý đa dạng, linh hoạt hơn đối với dự án Panorama Nha Trang. Trong đó, điều khác biệt hoàn toàn của dự án này là khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn mô hình condotel đang có hiện hành, mô hình tự quản lý hay mô hình căn hộ nghỉ dưỡng để ở. Với mô hình tự quản lý, chủ sở hữu có thể thông qua những hệ thống dịch vụ đặt phòng, căn hộ (như Airbnb) để tìm kiếm khách hàng. Quý khách có thể tự quyết về việc khai thác tài sản của mình mà không phụ thuộc vào thời gian và điều kiện mà đơn vị quản lý đưa ra. Đơn vị quản lý khi đó sẽ chỉ như một đơn vị cung cấp dịch vụ và thu phí với các dịch vụ mà khách hàng sử dụng. Đây là điểm nổi bật của dự án Panorama Nha Trang so với hầu hết các dự án condotel khác khi mà các dự án hiện có sau khi bán nhà cho khách hàng, người mua phải thông qua đơn vị quản lý dự án để tìm kiếm khách thuê và phân chia lợi nhuận.

Condotel Nha Trang

Condotel Nha Trang

Ngoài ra với những chủ sở hữu không muốn kinh doanh mà chỉ sử dụng căn hộ để nghỉ dưỡng, thì có thể chọn mô hình căn hộ nghỉ dưỡng để ở. Với mô hình này, bất cứ lúc nào quý khách đều có thể tận hưởng những đặc quyền hấp dẫn mà đơn vị quản lý chuyên nghiệp mang lại bất cứ khi nào trong năm mà không cần đăng ký trước. Do vậy quý khách không cần lo đến việc hết phòng vào giờ cao điểm hay thời gian nghỉ dưỡng bị gò bó.

Thích hợp đầu tư – sinh lời bền vững

condotel-panorama-da-nang1

Với việc áp dụng đa dạng các mô hình quản lý linh hoạt cho thấy chính sách của chủ đầu tư Panorama Nha Trang nhằm đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Do vậy hình thức hoạt động của căn hộ khách sạn Panorama Nha Trang không chỉ ưu việt với du khách nghỉ dưỡng mà với cả những nhà đầu tư.Thế nên, phân khúc condotel căn hộ khách sạn hiện đang ” làm mưa làm gió ” trên thị trường hiện tại. Panorama Nha Trang luôn là điểm sáng về đầu tư du lịch nghỉ dưỡng với vị trí đắc địa, khả năng sinh lời cao và kiến trúc độc đáo, đảm bảo khả năng thu lợi bền vững và an toàn.

Bài viết gần đây
 
0901718866