Một trong những siêu phẩm nghỉ dưỡng tại thành phố du lịch biển Nha Trang, Panorama Nha Trang sắp ra mắt hứa hẹn sẽ mang tới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng không thể ngồi im được , với ưu thế mà bất cứ nhà đầu tư hay khách hàng nào cũng mong muốn sở hữu. Dự án này được đánh giá vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm cùng phân khúc khác. Chưa chính thức công bố mở bán nhưng đã có rất đông các lời hỏi thăm quan tâm với nhu cầu rất thiện chí . Vậy dự án này có gì hấp dẫn đến như vậy?

Một số thương hiệu danh tiếng đồng hành cùng Panorama Nha Trang

Nói đến các dự án hot và chuẩn bị ra thì không thể không thiếu các “ông nọ bà kia” trong lĩnh vực xây dựng, vận hành tài chính. Tổng thầu xây dựng của Panorama Nha Trang là Conteccons – tập đoàn xây dựng tiềm lực lớn đã tham gia vào các dự án lớn với giá trị hơn 1000 tỷ như các dự án của Vinhomes… Conteccons đã xây dựng thương hiệu của mình sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm trong các hoạt động tư vấn kỹ thuật và kiến trúc .

Các đơn vị tham gia đồng hành cùng Panorama Nha Trang

Các đơn vị tham gia đồng hành cùng Panorama Nha Trang

Khi dự án hoàn thành và đi vào hoạt động thì mô hình Panorama Nha Trang sẽ được điều hành và quản lý bởi Tauzia đến từ Indonesia. Tập đoàn đã và đang vận hành hơn 300 hệ thống Condotel tại trên 20 quốc gia của Châu Á. Và tại Việt Nam, Tauzia đã tạo niềm tin và vững vàng thành công với dự án Ciputra ở Thủ Đô Hà Nội.

Đầu tư và sở hữu lâu dài căn hộ Panorama chỉ với 450 triệu đồng

Panorama Nha Trang mở ra một cơ hội sở hữu và đầu tư độc và lạ trên ngành BĐS phát triển Condotel tại thành phố du lịch Nha Trang. Lần đầu tiên KH có cơ hội sở hữu lâu dài một căn hộ nghỉ dưỡng tại vị trí “ Trung tâm của Trung Tâm “ . Bên cạnh đó, KH có toàn quyền quyết định việc cho thuê hay để sử dụng của mình .

Đầu tư Panorama Nha Trang

Đầu tư Panorama Nha Trang

Với lựa chọn cho thuê, KH sở hữu căn hộ Panorama Nha Trang có thể tự mình đứng ra quản lý,  tìm người thuê và làm việc cá nhân hoặc ủy quyền toàn phần cho đơn vị quản lý Tauzia và CĐT để thuê lại tối thiểu trong thời gian 5 năm( như Condotel). Chỉ với một khoản ngang với một căn hộ chung cư, lại được bảo trợ từ ngân hàng Teccombank thì Panorama là cơ hội không thể không tốt hơn khi KH sở hữu dòng bđs nghỉ dưỡng này. Nơi đây sẽ hứa hẹn là một không gian sống trên Resort tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp và thơ mộng ấy.

Bài viết gần đây
 
0901718866