Bất động sản đầu tư lĩnh vực căn hộ khách sạn hiện tại đang là kênh đầu tư tuyệt vời vì chủ căn hộ có thể vừa sở hữu vừa có thể cho thuê kiếm lợi nhuận. Trong số đó dự án Panorama Nha Trang là dự án được cho là mang lại giá trị thương mại cao, thu hút giới đầu tư sành sỏi. Vậy tại sao dự án này lại hấp dẫn đến như vậy ? những câu trả lời sau đây có thể giúp các bạn trả lời vấn đề này.

Đầu tư Condotel Nha Trang tại sao không ?

Dự án căn hộ khách sạn Panorama Nha Trang với lợi thế vị trí 4 mặt tiền đường lớn là Nguyễn Thị Minh Khai – Hùng Vương – Phố Đi Bộ – Nhà hát thành Phố. Đặc biệt Vịnh Nha Trang lại là một trong những điểm du lịch trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới, Nha Trang với điều kiện hoàn hảo, đường bờ biển trải dài với bãi cát trắng, cùng khí hậu nhiệt đới quanh năm tạo nên 1 địa danh du lịch mà khắp cả thế giới ái cũng biết đến. Do vậy địa danh này đặc biệt thu hút tầng lớp khách du lịch cao cấp và khách nước ngoài. Nha Trang ngày càng thu hút nhiều khách du lịch và nhà đầu tư trong những năm gần đây.

Condotel với mức giá hợp lí không quá cao hướng đến phân khúc khách hàng đầu tư dài hạn, do có mức lợi nhuận cao so với số tiền đầu tư do vậy đây là 1 thị trường phân khúc đặc biệt phát triển. Condotel Panorama Nha Trang với chủ đầu tư Vịnh Nha Trang thường sẽ đi kèm với nhiều ưu đãi đặc biệt cùng quà tặng hấp dẫn. dự án Panorama Nha Trang có đơn vị bảo trợ chính là ngân hàng Techcombank có uy tín lâu năm có thể cho phép tối đa nhu cầu hỗ trợ vay vốn của khách hàng.

Condotel Nha Trang sinh lời kép

Các căn hộ Panorama Nha Trang luôn luôn được giới đầu tư đặc biệt chú ý nhờ chính sách bán hàng ưu việt. Với việc khách hàng có thể sở hữu trọn đời căn hộ do vậy khách hàng có toàn quyền sử dụng vĩnh viễn và khả năng sinh lời là kéo dài vô hạn. Tiềm năng vô hạn với lợi thế khách sạn cao cấp cực kì khan hiếm về sau này sẽ tạo nên lợi nhuận kéo dài một cách ổn định về sau này.

Các căn hộ diện tích từ 30,33m2 đến 69,33m2 với đầy đủ tiện ích sinh hoạt gồm: phòng khách, phòng ngủ, khu bếp, phòng vệ sinh cho phép khách mua hoàn toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng hoặc cho thuê. Với thiết kế tuyệt đẹp cẩn thận tỉ mỉ đến từng chi tiết cùng với sự sáng tạo tạo nên 1 không gian vô cùng thú vị và thoải mái cho khách hàng.

Condotel Nha Trang đầu tư linh hoạt

Đầu tưcăn hộ Panorama Nha Trang khách hàng có thể quản lý từ xa mà vẫn có thể biết được lợi nhuận mà căn hộ đem lại, quý khách hàng có thể làm việc tại Hà Nội, Đà nẵng mà vẫn có thể quản lý thời gian qua 1 phần mềm quản lý được quản lý và điều hành bởi Tập đoàn Tauzia, đơn vị quản lý uy tín quốc tế đến từ Indonesia cùng các tiện ích, dịch vụ đẳng cấp như bể bơi vô cực trên tầng cao nhất của dự án, khu vực quầy bar và nhà hàng rooftop mang phong cách thượng lưu, Với hệ thống bảo trì uy tín luôn luôn đảm bảo khách hàng có thể sử dụng tiện ích 5 sao vào bất kì lúc nào và có thể Sinh lời hàng trăm triệu mỗi năm.

Lợi ích khi đầu tư Panorama Nha Trang

Lợi ích khi đầu tư Panorama Nha Trang

Mô hình kinh doanh căn hộ khách sạn Panorama Nha Trang cũng cho phép chủ sở hữu căn hộ trong khách sạn có thêm doanh thu nếu ký hợp đồng với công ty quản lý để cho khách du lịch thuê lại và phân chia tỷ suất lợi nhuận. Từ thực tế kinh doanh qua nhiều dự án cho thấy hiệu số sinh lời từ 10-14% mỗi năm. Nhưng với vị trí tuyệt vời cùng tầm view đẹp khách hàng có thể an tâm khi có số sinh lời cao hơn rất nhiều so với tính toán, Đại diện Tauzia cho biết mô hình này có thể thay đổi tùy theo chủ sở hữu và tuy theo giai đoạn mà có thể vận dụng linh hoạt.

Tiềm năng du lịch cao

Dự án Panorama Nha Trang là dự án đầu tiên mà có thể cho khách hàng sự lựa chọn ủy thác kinh doanh cho đơn vị quản lý hoặc tự đứng ra khai thác kinh doanh có thể được đơn vị quản lý đáp ứng nhu cầu qua mô hình tự quản lý và tìm khách thuê.Với vị trí hot cộng thêm khu vực sầm uất thì hầu như lúc nào cũng có tỷ lệ lấp đầy 95%, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm khách thuê hệ thống dịch vụ hiện đang có trên thị trường cũng như các website tìm, đặt phòng 1 cách dễ dàng. Quý khách có thể tự quyết việc kinh doanh của mình 1 cách tốt nhất, đảm bảo có lợi lớn nhất cho khách hàng.

Với 1 căn hộ khoảng 40m2 thì mức giá hiện tại sẽ là 2tr/ 1 đêm, khấu trừ đi chi phí duy trì cùng quản lý tòa nhà khách hàng có thể thu về lợi nhuận trung bình hàng năm lên tới 300 – 400tr đồng 1 năm. Mà mức đầu tư phải bỏ ra chỉ mất có 1,4 – 1,6 tỷ thì đây chính là 1 kênh đầu tư hấp dẫn mà người đầu tư không thể bỏ qua.

Ngoài 2 mô hình trên với quý khách không sử dụng vào kinh doanh thì có thể chọn căn hộ nghỉ dưỡng với toàn quyền sử dụng và chỉ cần đóng phí hàng tháng. Như vậy có thể thấy Panorama Nha Trang với mô hình quản lý có lựa chọn linh hoạt cho khách hàng đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng đang là lựa chọn hợp lý hiện nay.

Bài viết gần đây
 
0901718866