CEO Finko ông Nguyễn Thế Phương cho biết kiến trúc của Panorama Nha Trang được gọi là kiến trúc độc nhất vô nhị tại Việt Nam và đó chính là 1 biểu tượng kiến trúc hiện đại và là 1 nét vẽ nổi bật của thành phố biển Nha Trang.

Vai trò của FINKO khi tham gia vào dự án Panorama Nha Trang

FINKO đã đưa ra 1 phương án có tính đột phá về mặt kiến trúc là sự kết hợp của gần 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và làm việc tại các dự án Universal Home tại Red Dot Design – EU và dự án nghiên cứu nhà ở tại Nepal, Trung Quốc và Ấn Độ.Thiết kế này có sự kết hợp của tinh hoa 2 thái cực là Châu Âu, Việt Nam, cũng như nhưng tư duy về mối quan hệ Kiến trúc – Xã hội.

Vị thế của dự án Panorama Nha Trang và sự nổi bật của thiết kế FINKO

Kiến trúc Panorama Nha Trang trong màn đêm

Kiến trúc Panorama Nha Trang trong màn đêm

Panorama Nha Trang có thể khẳng định là 1 vị trí mà rất hiếm người có thể sở hữu. Vị trí này nằm ngay Quảng trường 2/4 và Nhà hát lớn với phố đi bộ bên cạnh do vậy đây là nơi tập trung tất cả các lễ hội sự kiện lớn tại nha trang như diễu hành, biểu diễn nghệ thuật, kỉ niệm lịch sử. Nơi này không chỉ đẹp về địa lý, phong thủy mà còn có vai trò rất lớn về văn hóa, chính trị, xã hội của cả một vùng đô thị biển nổi tiếng.
Thiết kế của FINKO được xây dựng dựa trên mục đích đưa đến nguồn cảm hứng và để lại dấu ấn đậm nét trong lòng thành phố Nha Trang. Hình khối và bố cục tòa tháp cho phép chủ sở hữu tận hưởng những đặc trưng của khí hậu biển, mưa thuận, gió hòa và là một biểu tượng mạnh mẽ mà tinh tế, cân đối mà hiện đại, cùng với những giá trị lịch sử của Nhà hát lớn và Quảng trường 2/4 trở thành một biểu tượng trọn vẹn và kiêu hãnh cho Nha Trang.

Đặc trưng trong kiến trúc tổng thể và trong từng căn hộ Panorama Nha Trang

condotel-panorama-nha-trang

Condotel Panorama Nha Trang hiện đại

Kiến trúc tổng thể của Panorama có thể gọi là tuyệt phối với sự gắn kết không thể tách rời với Nhà hát lớn và quảng trường.

Panorama cho bạn thư giãn ở từng bước chân, ở mọi nơi, dù là hành lang hay ở cầu thang. Thiết kế làm cho gia chủ có thể tận hưởng hết giá trị mà căn hộ đem lại. Luôn luôn được ngắm nhìn mặt biển và thành phố, vẫn ngửi được hương vị mặn chát của biển cả với những cơn gió thoảng qua và vẫn thấy dòng người tấp nập trên phố. Căn hộ Panorama không thiết kế theo kiểu khách sạn cũ với những hành lang dài vô tận hay những khung cảnh tối tăm mà sẽ tạo nên 1 không gian thông thoáng với lối kiến trúc đặc biệt.

Panorama Nha Trang là một dự án căn hộ khách sạn 5 sao, làm nổi bật lên sự sang trọng và đẳng cấp của chủ sở hữu

Với vị trí lịch sử cùng kiến trúc biểu tượng nên sự sang trọng, đẳng cấp được khẳng định tuyệt đối. Và chỉ có 1200 người là thành viên tại đây.
Thiết kế của dự án theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế dưới sự hướng dẫn của nhà quản lý với những yêu cầu chặt chẽ, đặc biệt về vật liệu hoàn thiện, an toàn và giao thông. Hệ thống thang thoát hiểm tiêu chuẩn cao nhất N1. Hệ thống thang máy riêng cho khách ở, cho phục vụ và cho khách vãng lai. Trên từng tầng có phòng trực nhân viên 24/24.
Điểm ấn tượng nhất là bể bơi vô cực 3 chiều. Vô cực theo chiều đứng như ở Marine Sand Bay, vô cực theo chiều ngang vì nó 360 độ, và vô cực theo chiều sâu vì nó có đáy kính. Chỉ cần được hẹn khách ở trên này thôi, bạn đã đẳng cấp lắm rồi.

Bài viết gần đây
 
0901718866