Theo thống kê thì vào năm 2020, Nha Trang cần có khoảng 20,000 phòng khách sạn để phục vụ nghỉ dưỡng, khách du lịch,… Nắm bắt được nhu cầu thị trường, dự án Condotel Panorama Nha Trang ra mắt vào tháng 08/2016 sẽ giúp đáp ứng hơn 1000 căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao.

Cái nhìn khách quan về bất động sản của vịnh biển Nha Trang

Là một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới, Nha Trang – Khánh Hòa có tiềm năng lớn trong lĩnh vực phát triển du lịch, được các nhà đầu tư bất động sản đặc biệt quan tâm. Tính đến cuối năm 2015 thì Nha Trang đã có khoảng 84 khách sạn cao cấp, cung cấp hơn 10.000 phòng tăng hơn 49% so với năm vừa rồi. Theo báo cáo của Savills Việt Nam, nhà cung cấp dịch vụ bất động sản uy tín thì trong 5 năm vừa qua nguồn cung khách sạn 3-5 sao tại Nha Trang tăng mạnh. Và dự báo lượng khách du lịch Nha Trang sẽ tăng lên khoảng 7,2 triệu người vào năm 2020.

Vì vậy, Nha Trang sẽ cần khoảng 20.000 phòng khách sạn để đáp ứng được nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng vào năm 2020. Sự thiếu trầm trọng hụt nguồn cung khách sạn đã tạo ra cơ hội đầu tư bất động sản cho các doanh nghiệp. Số lượng dự án căn hộ, khách sạn nghỉ dưỡng đang ngày một tăng mạnh, trong đó, Panorama Nha Trang được đánh giá là một trong những dự án tiềm năng trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng bởi vị trí đắc địa và khả năng tạo nên diện mạo mới cho thành phổ biển.

Vị trí kim cương của dự án Panorama Nha Trang

Panorama Nha Trang là dự án tổ hợp gồm căn hộ, trung tâm thương mại, dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao do Công ty Cổ phần xây dựng vịnh Nha Trang làm chủ đầu tư. Đây là dự án với những tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp, đa dạng về dịch vụ, mua sắm. Theo phân tích của các chuyên gia đầu tư thì Panorama Nha Trang mang đến cho gia chủ cơ hội sinh lời tối thiểu là 10% mỗi năm và khả năng thu hồi vốn chỉ trong khoảng 10 năm.

vi-tri-panorama-nha-trang

Panorama Nha Trang được xây dựng trên khu đất 4 mặt tiền đường lớn là Hùng Vương – Nguyễn Thị Minh Khai – Phố đi bộ và Nhà hát thành phố, công trình có hướng nhìn chính diện ra biển rất đẹp và chỉ cách bãi biển Trần Phú chưa đầy 50m. Với lợi thế về giao thông như gần Ga Nha Trang, Chợ Đầm, các bến cảng du lịch, đối diện Tháp Trầm Hương và chỉ mất 30 phút để di chuyển tới sân bay quốc tế Cam Ranh.

Panorama Nha Trang

Sở hữu vị trí kim cương, nằm ở trái tim thành phố Nha Trang, Panorama cũng là nơi tập trung diễn ra các sự kiện văn hóa lễ hội, vui chơi giải trí như Festival biển, lễ hội ẩm thực, biểu diễn nghệ thuật thu hút rất nhiều khách du lịch trong nước và nước ngoài.

 Xem thêm: Đầu tư dự án Panorama Nha Trang lợi cả đôi đường

Bài viết gần đây
 
0901718866