Theo ông Nguyễn Thế Phương – Giám đốc Liên minh Thiết kế Quốc tế FINKO cho biết thì thiết kế của Panorama là độc nhất vô nhị, trong tương lai sẽ trở thành một biểu tượng kiêu hãnh của thành phố biển Nha Trang.

Vai trò của FINKO đối với Panorama Nha Trang

Bản kiến trúc Panorama của FINKO đã được chủ đầu tư lựa chọn với phương án kiến trúc và phù hợp về mọi mặt khi mà họ đã không đưa ra một phương án quá an toàn, phổ cập về kiến trúc ở Việt Nam và sẽ rất lãng phí với một vị trí tuyệt vời với tầm nhìn view biển mà chủ đầu tư muốn xây dựng như vậy.

panorama-nha-trang-1024x665

Kiến trúc Panorama Nha Trang trong màn đêm

Bãi biển Việt Nam thì rất dài, nhưng để có được vị trí như PANORAMA NHA TRANG thì có thể khẳng định là rất hiếm. Vị trí này không chỉ đẹp về phong thủy, địa lý mà còn có vai trò rất lớn về chính trị, văn hóa, xã hội của cả một vùng đô thị biển nổi tiếng. Với Nhà hát lớn, Quảng trường 2/4 thì vị trí này sẽ là hình ảnh đại diện của Nha Trang ở khắp mọi nơi trên thế giới, là nơi diễn ra tất cả các lễ hội văn hóa biểu diễn nghệ thuật, các cuộc mít-tinh, lễ kỷ niệm các sự kiện lịch sử, diễu hành.

Với thiết kế Elip mạnh mẽ mà tinh tế, hiện đại mà cân đối không chỉ giúp chủ sở hữu tận hưởng đặc trưng của khí hậu biển, mưa thuận, gió hòa. Cùng với giá trị lịch sử của Quảng trường 2/4, Nhà hát lớn thì Panorama sẽ là một biểu tượng kiêu hãnh và trọn vẹn cho Nha Trang.

Đặc trưng trong kiến trúc tổng thể của Panorama Nha Trang

Kiến trúc tổng thể của PANORAMA có thể gọi là độc nhất vô nhị. Panorama Nha Trang cho bạn thư giãn, tận hưởng hương vị biển ở từng bước chân, mở mọi nơi, dù là ở hành lang hay cầu thang. Và sẽ không có quá 1.200 người được may mắn là thành viên ở đây khi mà sản phẩm này sở hữu một vị trí lịch sử, kiến trúc biểu tượng là chất lượng 5 sao.

ceo-finko-kien-truc-cua-panorama-nha-trang-2 ceo-finko-kien-truc-cua-panorama-nha-trang-3 ceo-finko-kien-truc-cua-panorama-nha-trang

Căn hộ được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao, hiện đại và đầy đủ mọi tiện nghi. Với những yêu cầu chặt chẽ, khắt khe về vật liệu hoàn thiện, an toàn với hệ thống thoát hiểm cao nhất N1. Hệ thống thang máy riêng dành cho khách ở, phục vụ và khách vãng lai. Trên từng tầng có phòng trực nhân viên 24/24, luôn luôn đảm bảo an toàn cho chủ sở hữu căn hộ và khách.

Điểm ấn tượng nhất là bể bơi vô cực 3 chiều. Vô cực theo chiều đứng như ở Marine Sand Bay, vô cực theo chiều ngang vì nó 360 độ, và vô cực theo chiều sâu vì nó có đáy kính. Chỉ cần được hẹn khách ở trên này thôi, bạn đã đẳng cấp lắm rồi.

Xem thêm: Vì sao Coteccons đầu tư dự án Panorama Nha Trang

Bài viết gần đây
 
0901718866