Một trong những dự án đang làm “dậy sóng“ thị trường BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang năm 2016 là Panorama Nha Trang tọa lạc trên khu đất 4 mặt tiền trục đường lớn và có hướng trực diện ra biển.

Lấy ý tưởng thiết kế theo kiến trúc Dubai độc đáo, condotel Panorama Nha Trang nắm giữ một vị trí kim cương tại thương đường du lịch biển Nha Trang, được xây dựng bởi tổng thầu ContecCons với quy mô lên đến hơn 1000 căn hộ. Đặc biệt là phân khúc BĐS nghỉ dưỡng đang nóng từng ngày, không chỉ dành cho những “đại gia “ vốn đã quen mặt cuộc đua trên bãi biển đẹp nhất hành tinh còn hấp dẫn với nước cờ mới của nhiều đại gia lần đầu “ xuất quân “ trên phân khúc này. Hứa hẹn sau khi hoàn thiện vào năm 2018 sẽ trở thành một viên kim cương sáng nhất trong chiếc vương miện bất động sản nghỉ dưỡng.

Condotel Panorama Nha Trang nằm ở vị trí tuyệt đẹp

Condotel Panorama Nha Trang nằm ở vị trí tuyệt đẹp

Đặt niềm tin nhỏ bé vào nước cờ mới

Thị trường bất động sản Nha Trang , đặc biệt là phân khúc bđs nghỉ dưỡng đang nóng lên từng ngày. Không chỉ dành cho những “đại gia “ vốn đã quen mặt cuộc đua trên bãi biển đẹp nhất hành tinh còn hấp dẫn với nước cờ mới của nhiều đại gia lần đầu “xuất quân “ trên phân khúc này.

Được xếp vào 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới, Nha Trang – Khánh Hòa sở hữu tiềm năng lớn trong lĩnh vực phát triển du lịch, được các nhà đầu tư bđs đặc biệt quan tâm. Trong những năm gần đây, những doanh nghiệp lớn vẫn không ngững săn lùng những khu đất đẹp để xây dựng khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng.

Cuộc đua trên phân khúc BĐS nghỉ dưỡng đang ngày càng tăng nhiệt. Giá BĐS không ngừng tịnh tiến bởi quỹ đất đẹp ngày càng khan hiếm trong khi càng ngày càng có nhiều nhà đầu tư đổ về thành phố biển tìm kiếm cơ hội kinh doanh.

can-ho-panorama-nha-trang

Một trong những dự án đang làm “dậy sóng” thị trường BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang năm 2016 là Panorama Nha Trang do Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang làm chủ đầu tư. Vịnh Nha Trang là một doanh nghiệp mới được thành lập năm 2014, nhưng chủ thực sự của công ty này lại là một nhóm nhà đầu tư đã sinh sống và làm việc tại Nga về Việt Nam đầu tư và đứng sau một loạt các công ty và thương hiệu lớn trên thị trường.

Được biết đến đây cũng là nhóm nhà đầu tư đứng sau Tập đoàn Cá Tầm Việt Na với nhiều công ty thành viên trải dài khắp Việt Nam nuôi và phát triển loài cá nước lạnh để khai thác Trứng cá đen (Caviar ) quý hiếm nổi tiếng thế giới.

Công ty Ha Quang Land, hiện đang triển khai xây dựng và hoàn thiện khu đô thị Venesia tại phía Tây thành phố Nha Trang với quy mô 108ha. Đây là khu đô thị lớn nhất tại nội thành thành phố biển. Hiện đã có hàng nghìn căn nhà phố và biệt thự được xây dựng và hộ gia đình an cư tại đây.

Trong năm 2015 – 2016 cũng là năm họ đã đứng ra xác nhập và mua lại một số dự án đình đám khác tại Nha Trang/Cam ranh như đô thị bến du thuyền Cam Ranh. Khu biệt thự sinh thái đầm Thủy Triều, khu du lịch Cam Ranh Bay Cottage …

Miền đất hứa cho các cơ hội đầu tư sinh lời cao

Panorama Nha Trang tọa lạc trên khu đất  mặt tiền đường lớn là Nguyễn Thị Minh Khai – Hùng Vương – Phố đi bộ – Nhà hát thành phố và đúng trục Quảng trường trung tâm, tháp Trầm Hương, công trình có hướng trực diễn ra biển. Đây là trục đường du lịch sôi đông nhất Tp.Nha Trang với quảng trưởng trung tâm nới thường xuyên diễn ra các sự kiện lớn nhỏ của thành phố. Sẽ là một nơi để các du khách ngắm pháo hoa vào các buổi lễ trọng đại của thành phố.

be-boi-nuoc-man-day-kinh-dau-tien-viet-nam-du-an-panorama-nha-trang

Bể bơi nước mặn đáy kính đầu tiên tại Việt Nam

Thiết kế ấn tượng của tòa tháp Panorama với 2 giếng trời lấy gió sớm từ biển Đông và gió chiều từ Núi non trùng điệp, hình khối Elip với view căn hộ nở hậu và đặc biệt bể bơi vô cực vòng quanh tòa nhà 360 độ trên đỉnh cho phép khách bơi và ngắm toàn cảnh thành phố sẽ biến dự án trong tương lai thành biểu tượng mới của Nha Trang.

Vịnh Nha Trang đã chuẩn bị rất kĩ càng cho việc đầu tư vào siêu dự án này mới sự hợp tác cùng các đơn vị uy tín như Tổng thầu ContecCons, ngân hàng bảo lãnh và tài trợ khách mua căn hộ là Techcombank, đơn vị quản lý khách sạn và tòa nhà Tauzia (Indonesia – Ciputra Hà Nội ) và cuối cùng là tư vẫn giám sát là đơn vị Apave của Pháp …

Sự bùng nổ về du lịch cùng đà tăng trưởng ấn tượng đang khiến Nha Trang trở thành miền đất hứa mở ra nhiều cơ hội đầu tư mới. Sự góp mặt sôi động của các nhà đầu tư trong và ngoài nước đang biến Nha Trang thay da đổi thịt từng ngày. Không chỉ thu hút đầu tư, hiện nay có càng nhiều người chọn Nha Trang làm nơi định cư và làm việc lâu dài, trong đó có các cổ đông của Ha Quang Land và Vịnh Nha Trang.

Xem thêm: Đầu tư dự án Panorama Nha Trang lợi cả đôi đường

 

Bài viết gần đây
 
0901718866