Tọa lạc ở một diện tích rộng hơn 4000m2 tại số 2 Nguyễn Thị Minh Khai – sau Quảng trường trung tâm tỉnh Khánh Hòa. Là một trong những vị trí được coi là “Hoa hậu” của Vịnh Nha Trang, dự án nghỉ dưỡng căn hộ khách sạn Panorama Nha Trang đang tạo ra một sức lôi cuốn đến khó cưỡng với nhiều người đang tìm kiếm cơ hội đầu tư mới.

Dự án Condotel Panorama Nha Trang nằm tại vị trí trung tâm

Dự án Condotel Panorama Nha Trang nằm tại vị trí trung tâm

Đầu tư mô hình độc đáo chưa đâu có tại Việt Nam

Bởi đây xem như là mô hình “Sở hữu kỳ nghỉ” độc đáo mà chủ đầu tư của dự án đưa ra. Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đã bắt đầu có dấu hiệu hồi phục trở lại từ nửa cuối năm 2015 và thực sự khởi sắc trong năm 2016, khi giới nhà giàu của tầng lớp mới nổi đã quay trở lại với thị trường này.
Điều này có thể được giải thích là những người có tiền đang ngày càng chú ý hơn đến việc hưởng thụ cuộc sống, họ tìm đến những dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng ven biển để tận hưởng những phút giây thư giãn của cuộc sống một cách trọn vẹn. Hơn nữa, trong bối cảnh các kênh đầu tư khác như chứng khoán, ngoại tệ và vàng đều đang trong giai đoạn bất ổn, thế cho nên đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng để vừa sinh lời vừa trải nghiệm những kỳ nghỉ đáng nhớ thực sự là một lựa chọn tốt.

Ông Nguyễn Trần Nam Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, nhận định rằng bất động sản nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục là một khuynh hướng đầu tư vững chắc trong năm 2016. Bởi lẽ, tăng trưởng kinh tế ổn định đang làm số người thuộc tầng lớp mới nổi tăng cao, kéo theo nhu cầu sở hữu bất động sản nói chung và bất động sản căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng nói riêng.

tiện ích 5 sao tại dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng việt nam

tiện ích 5 sao tại dự án nghỉ dưỡng việt nam

Có lẽ ai cũng ước muốn được sở hữu một căn hộ tại một dự án nghỉ dưỡng ven biển, nhưng không phải ai cũng có đủ tài chính để thực hiện ước mơ đó. Trong bối cảnh đó Công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng Vịnh Nha Trang đã đưa ra một mô hình kinh doanh sở hữu tất cả những nhu cầu của khách du lịch hướng về Nha Trang. Căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao Panorama Nha Trang.

Sở hữu kỳ nghỉ và thiên đường nghỉ dưỡng Nha Trang

Với nhiều người, Sở hữu kỳ nghỉ có lẽ là một khái niệm rất mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Nhưng đây lại là mô hình kinh doanh bắt đầu xuất hiện từ những năm 1970 và đã trở nên khá phổ biến trên thế giới. Có thể hiểu đơn giản rằng chỉ với một khoản chi phí vừa phải, bạn đã có thể sở hữu một căn hộ 5* Panorama Nha Trang và được tặng những đêm nghỉ tại hệ thống 15 ngày / năm trên toàn hệ thống Condotel.
Tọa lạc ở một diện tích rộng hơn 4000m2 tại số 2 Nguyễn Thị Minh Khai – sau Quảng trường trung tâm tỉnh Khánh Hòa. Dưới bàn tay tài hoa của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang cùng với các công sự của ông, dự án này sẽ là một kiệt tác nghỉ dưỡng nổi bật nhất tại Nha Trang.
Nhằm bảo tồn vẻ đẹp tự nhiên vốn có, các hạng mục đều được bố trí và xây dựng dựa theo địa hình, một mặt tiếp giáp chính với trục đường trung tâm của thành phố Nha Trang và nằm ngay sau Nhà hát thành phố. Điểm nhấn trong thiết kế của toàn bộ một khu phức hợp là với đầy đủ tiện ích và hệ thống 5*. Hệ thống 5* cùng với các tiện ích khác cũng đều mang theo một nét giá trị riêng và đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng của mọi thế hệ trong một gia đình.

Dự án căn hộ nghỉ dưỡng đầu tiên có bể bơi vô cực

Dự án căn hộ nghỉ dưỡng đầu tiên có bể bơi vô cực

Hiện tại chủ đầu tư đang hoàn tất công việc cho mặt bằng cho toàn bộ dự án. Theo kế hoạch, tháng 1/2017 sẽ hoàn thành giai đoạn cọc móng và chuẩn bị xây dựng toàn bộ phần khung của tòa nhà. Với tốc độ khẩn trương, dự án Panorama Nha Trang sẽ đi vào hoạt động quý 3/2018.

Kênh đầu tư hấp dẫn

Không chỉ đơn thuần là sản phẩm để đầu tư, Panorama còn được coi là sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng đạt chuẩn quốc tế. Bởi sau khi khu nghỉ dưỡng chính thức khai trương, nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng thì đơn vị vận hành Tauzia của Indonesia sẽ thuê lại căn hộ của gia chủ và tỉ lệ chia sẻ tới 90% lợi nhuận hàng năm. Theo ước tính của chủ đầu tư, khoản lợi tức từ việc cho thuê lại sẽ rất cao và chỉ cần 5 – 6 năm đầu là đã thu hồi lại vốn đầu tư mà bạn đã bỏ ra trước đó.
Việc chủ đầu tư các dự án nghỉ dưỡng thuê lại các căn hộ nghỉ dưỡng từ chủ sở hữu thực tế cũng đang là xu hướng thịnh hành hiện tại, nhưng hầu hết các chủ đầu tư chỉ cam kết một mức lợi nhuận thấp hơn rất nhiều so mới mức lợi nhuận ước tính tại Panorama. Xét trên khía cạnh này, Panorama Nha Trang có lẽ là một trong những lựa chọn đầu tư hấp dẫn nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.

Bài viết gần đây
 
0901718866