Căn hộ khách sạn hay còn được gọi là Condotel – một mô hình bất động sản rất phổ biến trên thế giới. Giống như Resort cao cấp hay khách sạn thông thường nhưng mô hình này gồm nhiều căn hộ thuộc nhiều chủ sở hữu khác nhau với đầy đủ tiện ích nội thất như, phòng khách, phòng ngủ, bếp,… cho phép người ở tại căn hộ vừa nghỉ ngơi, tự nấu ăn trong một không gian ấm cúng.

Tính khả thi đầu tư cao

Condotel với đầy đủ các tiện nghi của một căn hộ và hệ thống tiện ích dịch vụ cao cấp như hồ bơi, Bar, câu lạc bộ, phòng gym, nhà hàng,… Với những đặc điểm ưu việt trên khiến cho Condotel là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư có tiềm lực tài chính khi mà nó hội tụ đầy đủ cả 4 yếu tố quan trọng là: Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Cho thuê – Trao đổi

căn hộ khách sạn-panorama-nha-trang-co-be-boi-vo-cuc-dau-tien-tai-viet-nam

Panorama Nha Trang – một dự án căn hộ khách sạn mới được khởi công vào cuối năm 2016 đã đánh dấu được một dự án bất động sản đầy tiềm năng ở Nha Trang khi sở hữu cho mình một vị trí đắc địa 4 mặt tiền cùng với kiến trúc độc nhất và tiện ích bể bơi nước mặn vô cực ở tầng cao nhất đầu tiên tại Việt Nam.

Bên cạnh đó dự án áp dụng 3 hình thức quản lý căn hộ linh hoạt nên được rất nhiều nhà đầu tư ở Nha Trang, Hồ Chí Minh và Hà Nội đặc biệt quan tâm. Dự án được thiết kế 39 tầng nổi nên sẽ không có quá 1.100 khách hàng có được vinh dự khi sở hữu căn hộ tại đây.

Chính sách hấp dẫn, minh bạch

Bên cạnh những tiện ích vượt trội, tính khả thi đầu tư cao thì chính sách hay mô hình quản lý cũng là một điểm thu hút rất nhiều nhà đầu tư ở khắp tỉnh thành trên Việt Nam và nước ngoài

căn hộ khách sạn panorama nha trang

Với việc áp dụng đa dạng các mô hình quản lý linh hoạt cho thấy chính sách của chủ đầu tư Panorama Nha Trang nhằm đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Do vậy hình thức hoạt động của căn hộ khách sạn Panorama Nha Trang không chỉ ưu việt với du khách nghỉ dưỡng mà với cả những nhà đầu tư.Thế nên, phân khúc condotel căn hộ khách sạn hiện đang ” làm mưa làm gió ” trên thị trường hiện tại. Panorama Nha Trang luôn là điểm sáng về đầu tư du lịch nghỉ dưỡng với vị trí đắc địa, khả năng sinh lời cao và kiến trúc độc đáo, đảm bảo khả năng thu lợi bền vững và an toàn.

Giá trị du lịch cao

Các dự án Condotel không chỉ có tiềm năng sinh lời lớn mà còn được đánh giá cao về giá trị du lịch. Hiện nay, nhu cầu về sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của khách hàng đến Nha Trang ngày càng tăng mạnh nên việc cung đáp ứng cầu là điều tất yếu. Dự án Panorama Nha Trang khi hoàn thiện và đưa vào hoạt động sẽ mang đến cho khách hàng những căn hộ đẳng cấp 5 sao và những tiện ích tuyệt hảo nhất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với những tín hiệu đầy khả quan, mô hình Condotel nói chung hay Panorama Nha Trang nói riêng sẽ mang lại cho chủ sở hữu khả năng sinh lời cao tạo ra một cơn gió mới ở thị trường bất động sản ven biển, phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp tại Nha Trang trong tương lai.

Xem thêm: Mô hình quản lý dự án Panorama Nha Trang

Bài viết gần đây
 
0901718866