Thị trường bất động sản Nha Trang đang phát triển quá nóng với phân khúc nghỉ dưỡng. Các dự án cũng nằm trên khu đất vàng  tại trung tâm thành phố Nha Trang với 4 mặt phố chính, gần mặt biển. Đi cùng với nhận định của chuyên gia và những tín hiệu thực tế từ thị trường, khi nhà đầu tư mạnh tay săn lùng biệt thự nghỉ dưỡng ven biển. Cạnh tranh trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang ngày càng nóng lên. Giá bất BĐS không ngừng tịnh tiến bởi quỹ đất đẹp ngày càng khan hiếm trong khi càng ngày càng có nhiều nhà đầu tư đổ về thành phố biển tìm kiếm cơ hội kinh doanh. Trong đó, Nha Trang với những lợi thế đặc biệt và những dự án đẳng cấp được dự báo là địa điểm đầu tư hấp dẫn nhất trong năm 2017.

bat-dong-san-nghi-duong-nha-trang

Bất động sản Nha Trang phân khúc nghỉ dưỡng đặc biệt

  • Nha Trang – Một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới. Được đánh giá là thiên đường nghỉ dưỡng với cơ sở hạ tầng bài bản và hiện đại, Nha Trang còn là địa điểm tổ chức các cuộc thi sắc đẹp lớn như Hoa hậu Hoàn Vũ, Hoa hậu Thế giới.
  • Nha trang – Lượng du khách tăng trưởng mạnh mẽ: lượng khách trong nước và quốc tế đến Nha Trang ngày càng tăng. Theo số liệu thống kê của Tổng cục Du lịch và Sở VH-TT-DL Khánh Hòa: trong năm 2015  Khánh Hòa đón hơn 4.1 triệu lượt khách lưu trú và mục tiêu đặt ra cho năm 2016 là 4.5 triệu lượt khách.
  • Là điểm đến quốc tế do có vị trí địa lý giao thông thuận tiện, cả đường bộ, đường sắt, đường hàng không, đường biển.

Dự án hứa hẹn cơ hội sinh lời cao cho các chủ đầu tư

Vịnh Nha Trang là 1 doanh nghiệp mới được thành lập năm 2014, nhưng chủ thực sự của công ty này lại là 1 nhóm nhà đầu tư đã sinh sống và làm việc ở Nga về Việt Nam đầu tư và đứng sau 1 loạt các công ty và thương hiệu lớn trên thị trường

Một trong những dự án đang làm trung chuyển  thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang năm 2017 là Panorama Nha Trang do Công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang làm chủ đầu tư. Thị trường bất động sản Nha Trang, đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đang nóng lên từng ngày. Không chỉ dành cho những ông chủ tiền tỷ vốn đã là chiến binh mạnh trên bãi biển xinh đẹp này mà còn hấp dẫn chủ hướng mới của nhiều đại gia lần đầu dòm ngó vào thị trường này. Nha Trang – Khánh Hòa sở hữu tiềm năng lớn trong lĩnh vực phát triển du lịch, được các nhà đầu tư bất động sản đặc biệt quan tâm. Trong những năm gần đây, những doanh nghiệp lớn vẫn không ngừng săn lùng những khu đất đẹp để xây dựng khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng.

Panorama Nha Trang tọa lạc trên khu đất 4 mặt tiền đường lớn là Nguyễn Thị Minh Khai – Hùng Vương – Phố Đi Bộ – Nhà hát thành Phố và đúng trục quảng trường trung tâm, tháp Trầm Hương, công trình có hướng nhìn trực diện ra biển. Đây là trục đường du lịch sôi động nhất tại Nha Trang, với quảng  trường trung tâm là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện văn hoá, xã hội.

Đứng trước xu hướng phát triển về du lịch cùng đà tăng trưởng nhanh mạnh đang khiến Nha Trang trở thành vùng đất hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội đầu tư mới. Sự tham gia các nhà đầu tư trong và ngoài nước đang biến Nha Trang thay đổi từng ngày. Không chỉ thu hút đầu tư, hiện nay có càng nhiều người chọn Nha Trang làm nơi định cư và hưởng thụ nhất là dự án Panorama.


 Để tìm hiểu thêm về thị trường bất động sản Nha Trang cũng như tư vẫn miễn phí về Panorama Nha Trang vui lòng liên hệ:

Hotline: 090 171 8866

Bài viết gần đây
 
0901718866