Dưới đây là những thông tin, hình ảnh cập nhật tiến độ thi công của dự án Panorama Nha Trang tại số 5 – Hùng Vương – Lộc Thọ – Thành phố Nha Trang trong tháng 10 vừa qua.

Thông tin tiến độ thi công dự án Panorama Nha Trang – 10.2016

Tháng 8, tại một khu đất vàng trên đường Nguyễn Thị Mịnh Khai, thành phố Nha Trang, nhà thầu Conteccons đã tiến hành khởi công làm móng và đưa ra xây dựng dự án Panorama Nha Trang theo đúng tiến độ và còn có thể sớm hơn kế hoạch đã đề ra.

Panorama Nha Trang là dự án Tổ hợp căn hộ, khách sạn và TTTM gồm 39 tầng được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao do Công ty Cổ phần xây dựng Vịnh Nha Trang làm chủ đầu tư và Conteccons – Nhà thầu chất lượng bậc nhất Việt Nam thiết kế và thi công.

Hiện tại, nhà thầu Conteccons đang sắp hoàn thành công đoạn làm móng. Với phương châm làm việc: chất lượng tiến độ công trình hàng đầu, đề cao tính an toàn lao động là trên hết, cẩn trọng nhưng không kém phần khẩn trương, đại diện bên nhà thầu cho biết: “Phần móng công trình là phần quan trọng nhất trong xây dựng, vì vậy chúng tôi luôn chú ý đến từng chi tiết nhỏ để tạo nên sự bền vững tuyệt đối. Với tinh thần làm việc như hiện nay, đến tháng 12 năm 2016, phần móng của công trình sẽ hoàn thành theo đúng tiến độ”.

Theo như kế hoạch đã đề ra của dự án Panorama Nha Trang

  • Phần móng sẽ được hoàn thành vào tháng 12.2016.
  • Phần thô và cất nóc sẽ được hoàn thiện vào tháng 1.2018.
  • Cảnh quan và căn hộ sẽ được hoàn chỉnh và bàn giao vào tháng 8.2018.

Hình ảnh tiến độ thi công dự án Panorama Nha Trang – 10.2016

Cập nhật tiến độ thi công dự án Panorama Nha Trang


Panorama Nha Trang được ví là viên kim cương giữa lòng thành phố biển nha trang bởi vị trí đắc địa, kiến trúc độc đáo, hội tụ đầy đủ tiện ích đẳng cấp, mô hình khai thác linh hoạt nhằm sinh lời tối đa cho gia chủ. Bên cạnh đó tiềm năng du lịch của Nha Trang cũng là yếu tố quan trọng thu hút các nhà đầu tư tiềm năng, nhu cầu quan tâm dòng bđs nghỉ dưỡng này.

Khi mua căn hộ nghỉ dưỡng Panorama Nha Trang, KH sẽ được ngân hàng Techcombank cho vay lên đến 70% GTCH với lãi suất 0%. Chỉ với 450 triệu VNĐ , KH có thể xách vali và đến ở luôn tại căn hộ Panorama rồi đó.

Bài viết gần đây
 
0901718866