Nha Trang được biết đến là một thành phố biển năng động và tràn đầy sức sống với những công trình hạ tầng mới đang thay đổi từng ngày. Bất động sản Nha Trang hiện đang là 1 thị trường đầy tiềm năng và sức cạnh tranh rất lớn.Đặc biệt du khách đến đây còn ấy tượng với sự hiền hòa của thiên nhiên và thân thiện của người dân bản địa. Tại đây, bất động sản nghỉ dưỡng đang trên đà tăng trưởng rõ rệt kể từ cuối năm 2016, đặc biệt hơn là Bất động sản Nha Trang dự báo sẽ tiếp tục sôi động. Nhiều dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp được triển khai và mở bán rầm rộ.

dự án condotel Panorama Nha Trang thiết kế độc đáo và sáng tạo

dự án condotel Panorama Nha Trang thiết kế độc đáo và sáng tạo

Ba phân khúc rõ rệt nhất:

Thị trường Bất động sản Nha Trang trong năm 2015 ghi nhận sự chuyển biến tích cực theo 3 phân khúc rõ rệt: nhà ở xã hội, căn hộ nghỉ dưỡng dọc trục đường biển và đặc biệt là khu sau Nhà hát lớn thành phố – phố Nguyễn Thị Minh Khai. Cả 3 phân khúc đều phát triển mạnh, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Theo như kết quả khảo sát của phòng kinh doanh các dự án tỉnh Khánh Hòa, kể từ đầu năm 2016 đến nay thị trường bất động sản Nha Trang tiếp tục tăng trưởng mạnh với lượng giao dịch tăng hơn 20% so với cùng kỳ năm ngoái. Dự báo đợt cuối năm này thị trường sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ hơn vào đầu xuân 2017 với lượng giao dịch tăng vọt, nâng tổng giao dịch cả năm lên 7.000 giao dịch.
Theo quan sát của chúng tôi ngay đầu quý 3, các dự án nghỉ dưỡng tại Nha Trang với nhiều loại hình đa dạng như biệt thự, căn hộ Condotel đã rầm rộ đổ bộ ra thị trường. Ngoài những nguồn cung cũ như The Costa Nha Trang, Cham Oasis Nha Trang, Stellar Nha Trang, Ariyana Smart Condotel… thì hàng loạt các dự án mới đã được các chủ đầu tư đồng loạt bung hàng trong những tháng cuối năm.

Các chủ đầu tư Bất động sản Nha Trang lộ diện

Bên cạnh những tên tuổi quen thuộc, thì thị trường cũng ghi nhận hàng loạt “người chơi mới” tham gia thị trường như Công ty du lịch Nhật Minh với dự án Ariyana Smart Condotel Nha Trang, Công ty đầu tư A&B Deverlopment Cord chủ đầu tư dự án Ab – Central Square Nha Trang, Công ty cổ phần Thanh Yến cũng vừa lên kế hoạch ra mắt dự án Gold Coast và đặc biệt hơn một cái tên mới Vịnh Nha Trang và đã có dự án Panorama Nha Trang đang làm điên đảo giới thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tỉnh Khánh Hòa bây giờ.
Và đây nhất bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang đã xuất hiện dự án Panorama trên trục đường Nguyễn Thị Minh Khai – sau Quảng trường nhà hát lớn của Công ty Cổ phần Đầu tư Vịnh Nha Trang. Đây là một trong những dự án có vị trí đẹp với quy mô lớn nhất thành phố Nha Trang. Khi hoàn thành, dự án sẽ cung ứng ra thị trường hơn 1.000 căn hộ nghỉ dưỡng khách sạn 5* với mức giá trung bình full vat 43 triệu/m2. Đặc biệt, đây cũng là một trong những dự án hiếm hoi tại Nha Trang tọa lạc ở vị trí trung tâm của trung tâm.
Với sự phát triển vượt bậc về hạ tầng, dịch vụ cũng như sự bùng nổ nguồn cung BĐS nghỉ dưỡng của Nha Trang, thời gian gần đây đang mở ra nhiều cơ hội “vàng” cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, cơ hội chỉ dành cho những nhà đầu tư có tầm nhìn xa trông rộng và nhanh chóng nắm bắt cơ hội đầu tư dự án nghỉ dưỡng tại vị trí kim cương, có tầm nhìn tốt của các chủ đầu tư uy tín.

Bài viết gần đây
 
0901718866