Chia sẻ lý do vì sao đầu tư vào dự án Panorama Nha Trang của ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch hội đồng quản trị, kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Xây dựng Coteccons.

Vai trò của Coteccons khi tham gia vào dự án Panorama Nha Trang

Với sự tin tưởng của Công ty cổ phần Vịnh Nha Trang và tất cả những năng lực, kinh nghiệm và sự tận tâm thì Coteccons sẽ đảm nhiệm vai trò tổng thầu Thiết kế và Thi công cho dự án Panorama Nha Trang.

coteccons-du-kien-chon-dau-tu-du-an-panorama-nha-trang

Áp dụng phương thức Design & Build Coteccons giúp giảm thời gian nhanh hơn 30% so với phương thức truyền thống và đặc biệt thành công với các dự án nhà ở cao cấp như Masteri Thảo Điền (TPHCM), Vinhome Thăng Long(HN) và các dự án nghỉ dưỡng lớn tại Đà Nẵng như Intercontinental, Novotel, Hyatt, …

Panorama Nha Trang có gì đặc biệt so với các Condotel nghỉ dưỡng khác mà Coteccons đã triển khai

Panorama được xây dựng ở khu đất có vị trí rất đẹp, nằm ngay sau Nhà hát thành phố, phía trước là đường Trần Phú. Vịnh Nha Trang cũng là 1 trong 29 vịnh đẹp nhất nên ngay từ những lần đầu làm việc với chủ đầu tư, chúng tôi đã nghĩ đến là phải tìm kiếm các kiến trúc sư nổi tiếng và có cùng quan điểm cũng như sự đồng cảm làm sao để khi xây dựng xong, nhìn từ xa sẽ thấy tòa tháp nổi bật và tôn được vị trí của khu đất.

dự án Panorama Nha Trang

Tôi tin rằng, với tất cả tâm huyết, sự tận tụy làm việc của các bên từ Chủ đầu tư đến Nhà thầu và Nhà thiết kế dành cho dự án, Panorama Nha Trang sau khi hoàn thành sẽ là một trong những công trình nổi bật nhất, và có thể là một tòa nhà mang tính biểu tượng mới của thành phố Nha Trang. Hơn thế nữa, với thiết kế độc đáo của bể bơi vô cực trên không, chắc chắn các chủ nhân tương lai tại đây sẽ tận hưởng được những giây phút thư giản tuyệt vời, đầy thú vị trong những ngày nghỉ dưỡng tại Nha Trang.

Coteccons có ý định đầu tư một số căn hộ Panorama Nha Trang

Hiện tại Coteccons có lượng nhân sự khá lớn với gần 3.000 cán bộ cao cấp, kỹ sư và trình độ khác. Hàng năm, Coteccons sẽ tổ chức nhiều Tour du lịch để cán bộ thay phiên nhau đến Nha Trang nghỉ dưỡng và du lịch, vui chơi. Coteccons cho biết: Vì dự án Panorama Nha Trang có một vị trí rất đẹp nên sẽ tham gia đầu tư một số căn hộ ở đây.

Xem thêm: Panorama Nha Trang – Vị trí kim cương giữa lòng thành phố biển

Bài viết gần đây
 
0901718866